xe-nâng-tay-pallet

Tìm hiểu về dòng xe nâng tay pallet

Xe nâng tay là dòng xe nâng được các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng rất nhiều bởi nó có giá thành hợp lý song lại đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu trong việc nâng, hạ hàng hóa. Ngày nay, trên trường xuất hiện nhiều dòng xe nâng tay pallet khác nhau nhưng đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nên độ bền của thiết bị nâng này được đánh giá cao có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Xem thêm: Đặc điểm của dòng xe nâng tay Eplift bằng tay

xe-nang-tay-pallet

Trong những dòng xe nâng được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường với nhiều mẫu mã, kích thước và trọng lượng khác nhau. Xe nâng tay pallet luôn được sử dụng vượt trội với thiết kế nhỏ gọn và được ứng dụng rộng rãi trong các kho hàng hay xưởng sản xuất khác nhau. Xe nâng tay pallet hay còn được gọi là xe nâng hạ bằng tay dùng phương pháp thủ công để di chuyển hàng hóa. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho các loại xe nâng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản hơn, từ 500kg – 1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Xe nâng tay thấp có chiều cao nâng tối đa khoảng 200 m chủ yếu sử dụng để nâng pallet chứa hàng hóa có khối lượng từ 2.5 tấn đến 5 tấn. Bạn nên sử dụng pallet phù hợp với càng xe, sau đó đẩy xe vào pallet có sẵn với tay cầm chắc chắn của pallet nên giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và êm ái hơn.

xe-nang-tay-pallet

Hầu hết trong các dòng xe nâng hiện nay, thì xe nâng tay thấp có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng nhất. Là dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và có thể di chuyển linh hoạt ở những nơi có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, tay cầm được bao phủ bằng bọc nhựa tạo cảm giác êm ái khi sử dụng. Bánh xe của xe nâng tay pallet được bọc PU ngoài và được làm từ hợp kim thép siêu bền bỉ với độ ma sát thấp nên giúp bánh xe di chuyển dễ dàng và nhẹ hơn. Vòng bi được thiết kế với độ chịu tải cao nên đảm bảo độ bền được kéo dài khi sử dụng.

Tác dụng của xe nâng tay pallet sẽ giúp bạn di chuyển hay nâng, hạ hàng hóa một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một xe nâng tay cao hay xe nâng bán tự động để có thể xếp chồng hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Là dòng thiết bị nâng, hạ dùng để di chuyển hàng hóa theo đúng mục đích làm việc của mọi người.  Với  tất cả chúng ta, dòng sản phẩm xe nâng tay pallet rất quen thuộc, nó như người bạn thân thuộc của chúng ta trong việc nâng hạ hay di chuyển, sắp xếp hàng hóa có tải trọng lớn từ chỗ này qua chỗ khác một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Thực tế đã chứng minh, nếu không có sự hỗ trợ của dòng sản phẩm này thì chúng ta sẽ không bao giờ đạt được hiệu quả công việc như mong muốn.

xe-nang-tay-pallet

Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe nâng tay được nhập khẩu chính hãng tại các nước trên thế giới dựa trên sự uy tín qua nhiều năm. Xe nâng tay pallet là dòng xe nâng được nhập khẩu chính hãng với mức giá hợp lý cùng khả năng phục vụ cao nên được mọi người ưa chuộng sử dụng trong suốt thời gian qua.

Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ
lien-he
X