Xe nâng dầu cũ

Chuyên nhập khẩu các loại xe nâng dầu cũ từ Nhật Bản tải trọng từ 1 đến 30 tấn. Xe nâng dầu Komatsu, Toyota, TCM, Mitsubishi, Nissan Giá Tốt.

Lựa chọn xe nâng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là một quyết định quan trọng và có nhiều yếu tố cần xem xét. Một trong những điều quan trọng nhất là chọn loại nhiên liệu: xe nâng dầu hay xe nâng điện cũ?

xe-nang-dau-hay-xe-nang-dien-cu

Chọn xe nâng dầu hay điện cũ là vấn đề nhiều người quan tâm

Sự lựa chọn động cơ tốt nhất cho nhu cầu của bạn phụ thuộc vào ứng dụng và môi trường làm việc thực tế. Xe nâng sẽ được sử dụng chủ yếu ở ngoài trời? Nó có cần phải thực hiện các hoạt động nâng hàng nặng không? Mức độ tiếng ồn có phải là mối quan tâm? Xem xét cách thức và vị trí xe nâng của bạn sẽ được sử dụng là rất quan trọng trong quá trình ra quyết định của bạn.

Khi bạn trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ muốn hiểu cách hoạt động của các loại động cơ xe nâng khác nhau và ưu nhược điểm của chúng là gì để xác định loại xe nâng nào phù hợp với ứng dụng của bạn.

Video xe nâng dầu Komatsu 3 tấn cũ

I. XE NÂNG DẦU CŨ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Động cơ dầu diesel trên xe nâng cũng tương tự như động cơ ô tô hoặc xe tải. Chúng hoạt động bằng cách đốt cháy nhiên liệu để tạo ra hàng loạt vụ nổ có kiểm soát làm quay động cơ và di chuyển xe nâng. Động cơ. Tuy nhiên dòng động cơ chạy bằng dầu này dẫn đến giải phóng khí thải, tiếng ồn lớn có thể ảnh hưởng đến nơi bạn có thể sử dụng máy.

xe-nang-dau-tcm-cu-5-tan-2011 (1)

Quá trình đốt cháy cũng tạo ra một công suất cực lớn, điều này làm cho xe nâng dầu trở nên lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng nâng và tải nặng.

Xe nâng dầu có xu hướng được sử dụng trong các ứng dụng hạng nặng, chẳng hạn như bãi vật liệu xây dựng, sản xuất gỗ, bê tông, kim loại…nơi yêu cầu công suất và hiệu suất lớn hơn để di chuyển các tải nặng. Chúng dễ dàng được tiếp nhiên liệu, tốt hơn khi chạy đường dài, tốc độ cao và đường dốc, có khả năng chịu tải hơn 25-30 tấn. Trong năm phút, người vận hành có thể dễ dàng đổ đầy bình dầu và tiếp tục vận hành, điều này đặc biệt hữu ích trong sản xuất nhiều ca.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-tan-2010 (3)

Xe nâng dầu dễ dàng tiếp nhiên liệu

II. ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG DẦU CŨ

Có một cuộc chiến gay gắt giữa xe nâng động cơ điện và xe nâng động cơ dầu, nhưng bạn sẽ chọn bên nào? Chỉ một vài năm trước, sự lựa chọn rất đơn giản. Nhưng những phát triển mới nhất về xe nâng điện khiến nó trở thành một quyết định khó khăn hơn nhiều.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2014 (3)

Trong khi nhiều nhà sản xuất đang nhấn mạnh lợi ích của việc mua xe nâng điện cũ, chúng tôi hiểu giá trị thực từ việc cân nhắc các lựa chọn. Rốt cuộc, cách để đảm bảo bạn có được chiếc xe nâng hãng cũ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình là tìm hiểu về ưu nhược điểm của xe nâng dầu cũ.

1. Ưu điểm

Có nhiều lợi thế khi lựa chọn một chiếc xe nâng động cơ đốt trong, bao gồm:

 • Chi phí thấp hơn:  So với xe nâng điện, chi phí của xe nâng IC ít tốn kém hơn tới 20%. Nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp hơn, xe nâng IC là một lựa chọn tốt.
 • Tính linh hoạt:  Với khả năng chịu tải cao hơn và công suất lớn hơn, xe nâng IC có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và môi trường khác nhau mà không ảnh hưởng đến sự an toàn khi vận hành. Chúng cũng tốt hơn để xử lý tốc độ cao, đường dốc và chạy dài hơn.
 • Dễ dàng tiếp nhiên liệu:  Động cơ IC nhanh chóng và dễ dàng để tiếp nhiên liệu, và quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút. Quy trình hiệu quả này cho phép hoạt động liên tục hơn, lý tưởng cho các hoạt động nhiều ca và tăng năng suất.

xe-nang-dau-komatsu-3-tan-cu-2005 (2)

2. Nhược điểm

Có một số nhược điểm cần lưu ý khi xem xét xe nâng động cơ đốt trong:

 • Bảo dưỡng nhiều hơn:  Với số lượng lớn hơn các bộ phận chuyển động, động cơ IC thường yêu cầu bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên, điều này có thể dẫn đến tăng chi phí.
 • Khí thải:  Động cơ vi mạch thải ra khí carbon monoxide, một chất gây nguy hiểm cho môi trường. Nếu cần sử dụng máy trong nhà, bạn cần đảm bảo khu vực này được thông gió đủ.
 • Chi phí nhiên liệu cao hơn:  Mặc dù quá trình tiếp nhiên liệu diễn ra nhanh chóng đối với động cơ IC, nhưng chi phí nhiên liệu dài hạn cao hơn so với việc sạc lại động cơ điện.
 • Tiếng ồn:  Xe nâng động cơ đốt trong có thể ồn ào, có nghĩa là chúng không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho những nơi làm việc nhạy cảm với tiếng ồn.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-6m (1)

III. Ứng dụng xe nâng dầu cũ

1. Vận chuyển hàng hoá

Xe nâng dầu diesel hoạt động vượt trội trên các bề mặt không bằng phẳng, mang lại sự ổn định mà xe nâng điện không hoạt động đạt được. Bởi vì động cơ diesel cho mô-men xoắn cao hơn, chúng hoạt động tuyệt vời trên đường dốc và có thể kéo hoặc đẩy các sản phẩm nặng một cách dễ dàng. Không thiếu sức mạnh trên 1 chiếc xe nâng dầu cũ liên quan đến cả vận tốc và lực nâng.

ung-dung-xe-nang-dau-cu (1)

Chính nhờ sự mạnh mẽ này mà những chiếc xe nâng dầu cũ được sử dụng để di chuyển hàng hoá trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ những hàng hoá khối lượng nhỏ vài tạ đến những loại hàng hoá nặng hàng chục tấn hay các chiếc container thì cũng không làm khó được xe nâng dầu cũ.

2. Dùng cho ngành xây dựng

Một ngành khác được hưởng lợi từ các xe nâng dầu cũ là lĩnh vực thực hiện các nhiệm vụ xây dựng. Trước khi sử dụng xe nâng, việc thực hiện các công việc là vấn đề khá nan giải đối với các nhân viên xây dựng. Các lĩnh vực xây dựng cần sử dụng dây thừng, dây cáp và khối ròng rọc để di dời và tải vật liệu nặng trước khi sử dụng xe nâng.

ung-dung-xe-nang-dau-cu (2)

Với sự kết hợp của các loại xe nâng dầu trong thị trường xây dựng, việc thực hiện công việc trở nên an toàn hơn và cực kỳ hiệu quả. Chúng tôi đưa ra thị trường các dòng xe nâng dầu cũ khác nhau theo thương hiệu và mức giá thành mà bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và tiêu chí của mình.

3. Dùng trong nhà kho

Xe nâng dầu cũ cũng được sử dụng phổ biến trong các hoạt động kinh doanh kho hàng. Chúng chủ yếu được sử dụng để xếp dỡ hàng hoá lên xuống xe tải và vận chuyển hàng hóa. Có nhiều loại xe nâng khác nhau có sẵn để sử dụng trong kho. Mỗi loại trong số chúng khác nhau về kích thước và chiều cao nâng hàng cho công việc bạn sẽ sử dụng chúng. Bảng tên thông số của xe nâng xác định trọng lượng tối đa và các thông tin cần thiết 1 chiếc xe nâng dầu cũ mà bạn sẽ cần biết trước khi mua và sử dụng nó.

ung-dung-xe-nang-dau-cu (3)

IV. Các hãng xe nâng dầu cũ thông dụng

Việc sở hữu một chiếc xe nâng dầu cũ với giá thành rẻ hơn từ 30 – 50% so với xe nâng mới đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giữa rất nhiều thương hiệu xe nâng trên thị trường hiện nay thì đâu mới là thương hiệu uy tín, chất lượng tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 thương hiệu xe nâng dầu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay nhé.

1. Xe nâng dầu Komatsu cũ

Komatsu là thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu xe nâng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt. Không chỉ xe nâng mới, những chiếc xe nâng dầu Komatsu cũ cũng rất được săn đón.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-tan-doi-2012 (6)

Nói cũ nhưng chất lượng của những chiếc xe nâng dầu Komatsu vẫn khiến người sử dụng rất hài lòng. Tùy thuộc vào lượng hàng hóa cần nâng – hạ và di chuyển mà bạn có thể chọn tải trọng cho phù hợp. Mỗi xe nâng mới thương hiệu Komatsu có tuổi thọ lên tới 30-40 năm. Xe nâng dầu Komatsu cũ có thời gian sử dụng khoảng 5-10  năm nên tuổi thọ vẫn rất cao. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua được xe nâng Komatsu có số giờ sử dụng thấp, chất lượng vẫn còn tốt.

2. Xe nâng dầu Toyota cũ

Tiếp theo, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản nữa là Toyota. Đây là 1 trong các thương hiệu xe nâng phổ biến nhất trên thế giới nói chung và ở Việt Nam hiện nay nói riêng, được đánh giá rất cao về nghiên cứu, sản xuất, hiệu quả kinh tế cũng như sự an toàn.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

Trước khi nhập khẩu về Việt Nam, các xe nâng dầu Toyota cũ đều được bảo dưỡng, kiểm tra bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng xe nâng và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, phụ tùng xe nâng dầu cũ Toyota cũng được nhập khẩu về Việt Nam theo hãng, phục vụ cho nhu cầu thay thế khi cần thiết.

Tại các đơn vị bán xe nâng Toyota cũ uy tín thì các xe nâng đều có giấy tờ nhập khẩu, giấy kiểm định, tình trạng cụ thể của xe…mang đến sự tin tưởng và yên tâm cho các khách hàng. Đặc biệt, với chế độ bảo hành đi kèm dựa vào tình trạng cụ thể của xe sẽ là “liều thuốc” giúp các khách hàng yên tâm sử dụng xe nâng.

3. Xe nâng dầu Mitsubishi cũ

Hiện nay tuy có rất nhiều thương hiệu xe nâng mới ra đời nhưng Mitsubishi vẫn giữ được danh tiếng về độ bền và đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng động cơ diesel. Để không bị lạc hậu, thương hiệu xe nâng này vẫn thúc đẩy nghiên cứu để cho ra đời những mẫu xe nâng dầu chất lượng cao, an toàn môi trường và giá thành tốt nhất.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-5-tan-2014 (8)

Không chỉ những mẫu xe mới, các xe dầu cũ trước khi xuất khẩu sang các nước đều phải trải qua khâu kiểm định, bảo dưỡng nghiêm ngặt mới. Xe nâng Mitsubishi với 150 mẫu xe nâng các loại, phong phú về thiết kế và ứng dụng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Trong các thương hiệu xe nâng đến từ Nhật Bản thì Mitsubishi là một trong những hãng có giá thành tương đối tốt. Xe nâng Mitsubishi có giá tốt như vậy là nhờ việc sử dụng động cơ sản xuất tại Nhật Bản hoặc Thái lan, gia công xe ở những nước có nguồn nhân lực trẻ. Chính vì vậy, giá xe nâng dầu cũ Mitsubishi lại càng tốt hơn.

4. Xe nâng dầu cũ thương hiệu Nissan

Nissan là thương hiệu về xe hơi và xe nâng khá phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết Nissan có nguồn gốc từ nước nào.  Nissan là thương hiệu xe nâng đứng thứ 4 tại Nhật Bản, ưu điểm lớn là chất lượng ổn định, thiết kế gọn gàng, động cơ mạnh mẽ, tuổi thọ cao, thời gian hoạt động dài.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-tan-2012 (3)

Xe nâng dầu Nissan cũ tại nước ta hiện nay được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Tại những đại lý uy tín, chất lượng thì xe nâng Nissan được lựa chọn khá kỹ càng, nhập khẩu những xe có số giờ sử dụng ít, độ mới còn tới trên 70%, giá thành thì rất tốt. Khi mua xe nâng cũ nhưng chúng ta cũng cần chú ý tới số giờ sử dụng và ngoại hình xe để có thể vận hành hiệu quả và tuổi thọ cao hơn.

5. Xe nâng dầu TCM cũ

TCM là hãng xe nâng lâu đời nhất của Nhật Bản, thương hiệu xe nâng được đánh giá cao bởi thiết kế gọn gàng, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, các xe nâng dầu của TCM còn có ưu điểm lớn là hạn chế ô nhiễm giúp bảo vệ môi trường, hạn chế tiếng ồn khi làm việc làm giảm thiểu sự ảnh hưởng tới các bộ phận khác. Giá của xe nâng TCM cũng rất “mềm” nên được nhiều người lựa chọn.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2009 (4)

Xe nâng dầu TCM cũ được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có giấy tờ kiểm định chất lượng cũng như giấy tờ thông quan. Xe có các tải trọng từ 1 – 25 tấn với chiều cao khung nâng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất 3m, 4m, 4.5m, 6m …

Trên thị trường hiện nay, xe nâng TCM cũ được bán tại nhiều đại lý, cửa hàng nhưng chúng tôi khuyến cáo nên mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng tốt cũng như các chệ độ sau bán chuyên nghiệp. Tránh mua xe cũ ở những địa chỉ không uy tín vừa không đảm bảo chất lượng mà chế độ bảo hành, bảo dưỡng hay sửa chữa cũng rất rắc rối và phức tạp.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2006 (2)

Trên đây là 5 thương hiệu xe nâng dầu cũ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, hy vọng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được mẫu xe nâng phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Như đã nói ở trên, các mẫu xe nâng cũ hiện được bán tại rất nhiều địa điểm nhưng khi có nhu cầu thì các bạn nên lựa chọn kỹ để mua được sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

V. Giá xe nâng dầu cũ

Đúng là một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Trên thực tế, giá trung bình của một chiếc xe nâng dầu công suất tiêu chuẩn 3 tấn mới là khoảng 600 triệu. Giá 1 chiếc xe nâng dầu cũ có công suất và chức năng tương đương thường vào khoảng 200-300 triệu.

Giá xe nâng dầu cũ đã qua sử dụng có thể giúp bạn tiết kiệm tới 50% so với giá thiết bị mới. Đó là hàng trăm triệu đồng có thể giúp bạn sở hữu thêm 1 chiếc xe nữa hoặc đầu tư vào những thứ khác phục vụ sản xuất kinh doanh.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2015-(1)

Giá xe nâng dầu cũ rất phù hợp túi tiền

Tuy nhiên, điều quan trọng cần xem xét là chi phí trong tương lai. Mặc dù chi phí xe nâng dầu cũ khi mua ban đầu là khá thấp, nhưng mức giá đó không bao gồm chi phí bảo trì trong tương lai. Nếu bạn mua phải chiếc xe không đáng tin cậy, chất lượng thấp nó có thể bị hỏng hoặc cần sửa chữa thường xuyên lúc đó sẽ phát sinh rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, hãy xem xét tuổi thọ dự kiến ​​của thiết bị. Nếu chiếc xe dầu cũ của bạn đời rất sâu thì sẽ không còn nhiều thời gian để sử dụng nó nữa nên giá bán phải rất rẻ. Ngược lại những xe nâng dầu cũ xe đời cao, chất lượng tốt, thời gian sử dụng còn được lâu dài giá sẽ cao hơn.

xe-nang-dau-komatsu-2-5-tan-1990 (4)

Xe đời thấp giá tốt

Một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá xe nâng dầu cũ bao gồm công suất, chiều cao nâng hàng, loại lốp , tính năng và các phụ kiện đi kèm. Khi nói đến thiết bị đã qua sử dụng, tình trạng, năm, số giờ và chế độ bảo hành đóng một vai trò bổ sung trong giá thành xe nâng.

VI. Đánh giá xe nâng đã qua sử dụng

1. Thiết bị được sử dụng trong môi trường nào?

Hãy cẩn thận với bất kỳ giao dịch nào bạn tìm thấy trên mạng hoặc những hình ảnh họ gửi cho bạn. Không phải mọi người bán hàng đều quan tâm đến lợi ích tốt nhất của bạn. Một bức tranh tuyệt vời không cung cấp cho bạn câu chuyện đầy đủ về cách thức và vị trí thiết bị đã được sử dụng.

xe-nang-dau-tcm-cu-7-tan-2007 (3)

Có rất nhiều xe nâng dầu cũ đã được sử dụng trong các môi trường không tốt như tiếp xúc thường xuyên với nước biển, các hoá chất cũng như thường xuyên làm việc 3 ca, nâng hàng quá tải…Những chiếc xe này sẽ bị xuống cấp nhanh chóng và bạn sẽ phải đối mặt với các vấn để về sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế.

2. Xe nâng đã qua sử dụng còn bao nhiêu giờ?

Mặc dù năm sản xuất của xe nâng có thể cho bạn cái nhìn sơ lược về độ tin cậy của nó, nhưng không có gì đáng nói hơn là số giờ đã hoạt động của xe nâng dầu cũ. Số giờ xe nâng là thước đo mức sử dụng xe nâng thực tế.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-2015 (12)

Một chiếc xe nâng được sử dụng nhiều trung bình chạy khoảng 2.000 giờ sử dụng trong một năm. Tuổi thọ trung bình của xe nâng thường từ 20.000 đến 30.000 giờ. Giờ xe nâng rất giống với quãng đường đi của ô tô. Hãy chú ý đến số giờ của xe khi tìm mua xe dầu cũ.

3. Xe nâng có bảo hành không?

Mặc dù hầu hết các xe nâng mới đều có bảo hành, nhưng điều này không đúng đối với các xe nâng đã qua sử dụng. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không nên mua những chiếc xe nâng dầu cũ nhưng đó là điều cần lưu ý.

xe-nang-dau-unicarriers-cu-2-5-tan-2016 (1)

Khi bán xe nâng cũ thường nhà cung cấp đều có bảo hành, nhưng chúng thường ngắn hơn nhiều. Ví dụ, 1 chiếc xe nâng dầu cũ Nhật bãi thường có chế độ bảo hành là 6 tháng. Hãy nhớ rằng bảo hành có thể làm tăng giá xe nâng.

VII. Mua xe nâng dầu cũ ở đâu UY tín Giá tốt

Bạn không biết tìm nơi bán xe nâng dầu cũ chất lượng cao ở đâu? Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp xe nâng Nhật bãi hàng đầu tại Nhật Bản để thu thập một lượng lớn hàng tồn kho xe nâng cũ mà bạn có thể tin tưởng.

xe-nang-dau-toyota-2-5-tan-2011 (1)

Hãy xem qua danh sách 1 loạt các xe nâng dầu cũ tồn kho tại bãi trưng bày sản phẩm của Chúng tôi. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ gửi những hình ảnh, giấy tờ và thông tin cần thiết của xe cũng như mức giá thành để bạn tham khảo. Hoặc chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá xe nâng đã qua sử dụng để bán trong khu vực của bạn phù hợp.

Cần thêm bất cứ thông tin gì bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XE NÂNG TÂN VIỆT


Tổng đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng, cho thuê xe nâng hàng cũ Nhật bãi trên toàn quốc.

 • Trụ sở : 72 Trần Đăng Ninh, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Hotline 1: 0982.235.222
 • Hotline 2: 0935.235.222
 • Email: xenangcu24h@gmail.com
 • Website: https://xenangcu.com.vn/