Xe nâng cũ

Bán và cho thuê xe nâng cũ nhập khẩu Nhật Bản giá tốt nhất thị trường. Xe nâng dầu, điện, xăng gas cũ 1-30 tấn nâng hàng cao từ 3-12 mét.

Xe nâng hàng là công cụ và là thành phần quan trọng bậc nhất trong các ngành nghề sản xuất công nghiệp, xây dựng và logistic. Chúng có thể mang tải lớn và nhiều một cách an toàn, nhanh chóng và thậm chí cải thiện năng lực kinh doanh của bạn. Đối với lĩnh vực sản xuất và nhà kho, xe nâng hàng hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và thoải mái.

xe-nang-dau-komatsu-3-tan-2014-(2)

Xe nâng hàng ngày càng được sử dụng rộng rãi

Những chiếc xe nâng này hỗ trợ rất nhiều cho việc nâng tải nặng và vận chuyển vật liệu đến nơi mong muốn. So với xe nâng mới, xe nâng cũ đã qua sử dụng được ưa chuộng hơn nhiều do tác dụng có lợi về yếu tố chi phí và khá hiệu quả trong thời gian sử dụng lâu dài.

I. Giới thiệu về xe nâng cũ

Để có giải pháp thiết bị linh hoạt và đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng hàng cũ để đáp ứng nhu cầu xử lý vật liệu của bạn. Những chiếc xe này đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và mang lại những cải tiến về tiết kiệm năng lượng, sử dụng không gian và chất lượng sản xuất tương tự như các mẫu xe mới.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2007 (3)

Xe nâng Toyota cũ

Cho dù bạn đang tìm kiếm xe nâng dầu, điện hay xăng cũ, xe nâng loại ngồi lái hay đứng lái, chúng tôi có nhiều lựa chọn thiết bị hoạt động để tăng hiệu quả và giảm chi phí trong hầu hết các ứng dụng hoặc ngành công nghiệp.

Bằng cách cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất về xe nâng hàng cũ Nhật bãi với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng như: Komatsu, Toyota, Nissan, TCM, Mitsubishi, Sumitomo… Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại thiết bị cho bất kỳ vị trí việc làm nào.

xe-nang-dien-dung-lai-nissan-cu-1-5-tan-2013 (2)

Xe nâng điện đứng lái cũ

Công ty chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đánh giá nhu cầu của bạn và đưa ra các tư vấn chọn xe tốt nhất dựa trên yêu cầu kỹ thuật và ngân sách của bạn. Điều này luôn đúng cho dù bạn là một hoạt động lớn hay nhỏ. Bằng cách chọn một chiếc xe nâng hàng cũ, bạn đang chọn một giải pháp mạnh mẽ với mức giá phù hợp với mọi ngân sách. Điều này cho phép bạn tăng năng suất trong khi tiết kiệm tiền theo thời gian.

II. Tại sao nên mua xe nâng cũ?

Bạn có thể đang cân nhắc mua một chiếc xe nâng hoàn toàn mới và mặc dù nó có thể trông đẹp mắt trong nhà kho của bạn, nhưng trước tiên bạn nên xem xét nhu cầu của doanh nghiệp mình. Ví dụ: nếu xe nâng của bạn không sử dụng quá nhiều hàng ngày, bạn có nguy cơ phải trả cho công suất không sử dụng. Trong trường hợp này, một chiếc xe nâng cũ có thể là sự lựa chọn tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn để bạn nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2009 (3)

Người Việt ưa chuộng xe nâng cũ Nhật bãi

1. Tiết kiệm tiền đầu tư

Khi bạn bắt đầu đánh giá xem nên mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng và tính đến tất cả các chi phí liên tục để vận hành doanh nghiệp của mình, có thể thấy rõ ràng rằng việc đầu tư vào một thiết bị hoàn toàn mới là một điều xa xỉ không cần thiết.

xe-nang-dau-mitsubishi-3-tan-2005 (3)

Xe nâng cũ có giá thành rất hợp lý

Một chiếc xe nâng cũ thường sẽ rẻ hơn nhiều so với một chiếc xe mới tinh, ngay cả khi chúng chỉ được sử dụng rất ít. Hãy nhớ rằng: xe nâng của bạn sẽ giảm giá trị ngay khi bạn bắt đầu sử dụng, tương tự như một chiếc ô tô. Cho nên, một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng có thể mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn.

2. Đảm bảo chất lượng tốt

Những chiếc xe nâng cũ của chúng tôi là một đội xe không chỉ bao gồm các máy móc được bảo dưỡng được tinh chỉnh mà còn có một số thương hiệu uy tín nhất trong ngành trên toàn cầu. Chúng tôi chăm sóc tốt nhất cho những chiếc xe nâng nhập khẩu của mình.

Chất lượng bao gồm chức năng, độ bền, khả năng kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn và khả năng cơ động. Xe nâng Nhật bãi đã chứng tỏ giá trị của chúng trong tất cả các lĩnh vực này và sẵn sàng hoạt động để cải thiện năng suất và hiệu quả của bất kỳ công trường nào.

Xe nâng Komatsu cũ chất lượng cực tốt

Về cơ bản, việc mua xe nâng của bạn sẽ là một hoạt động cá nhân. Chắc chắn, có rất nhiều người thích mua một chiếc xe nâng mới, và hoàn toàn không có gì sai với sự lựa chọn đó. Tuy nhiên, nếu bạn thận trọng hơn một chút về mặt chi phí và cảm thấy thoải mái và tin tưởng vào một chiếc xe nâng cũ đã được thử nghiệm, thì rất đáng để bạn cân nhắc kỹ lưỡng đến lộ trình mua xe nâng đã qua sử dụng.

3. Thời gian giao hàng nhanh hơn

Nói chung, thời gian giao hàng cho một chiếc xe nâng mới đôi khi có thể khá lâu – theo Toyota Việt Nam thường mất mười hai tuần kể từ khi một chiếc xe nâng mới được đặt hàng cho đến khi nó được giao cho khách hàng. Nếu thiết bị trước đó của bạn bị hỏng và bạn đang gặp khó khăn, 12 tuần đó sẽ có vẻ như là quá dài để chờ đợi. Bạn không muốn ở một vị trí mà bạn có khả năng mất tiền cho những công việc mà bạn không thể hoàn thành nếu không có thiết bị cần thiết.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (1)

Xe nâng cũ có sẵn với số lượng tồn kho lớn

Khi mua một chiếc xe nâng cũ, bạn thường sẽ mua được nó rất nhanh vì chúng thường sẵn có hơn những mẫu xe mới hoàn toàn. Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu sử dụng thiết bị của mình ngay lập tức. Nói cách khác, bạn có thể tránh thời gian giao hàng kéo dài bằng cách mua xe nâng hàng đã qua sử dụng.

4. Bảo trì, sửa chữa đơn giản

Đây là điều xảy ra với xe nâng đã qua sử dụng – việc bảo dưỡng thiết bị có thể nhanh hơn và dễ dàng hơn đối với thợ cơ khí vì công nghệ được biết đến nhiều hơn và phụ tùng thay thế sẵn có hơn so với các máy mới hơn.

Ngoài ra, bằng cách lựa chọn cẩn thận một chiếc xe nâng cũ, bạn nên mua một chiếc máy được các chuyên gia kiểm tra và sửa chữa để đảm bảo rằng nó đã được bảo dưỡng lại và trong tình trạng hoạt động tốt. Ngoài ra xe nâng cũ để bán của chúng tôi cũng được đi kèm với chế độ bảo hành kéo dài từ 6 đến 12 tháng.

xe-nang-dau-nissan-4-5-tan-2008 (5)

Dễ dàng sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế

Đừng quên: Một đội xe nâng trong tình trạng hoạt động tốt nhất sẽ có chi phí sửa chữa thấp hơn và hiệu suất sử dụng máy cao hơn. Để đạt được mức thời gian hoạt động này, thiết bị của bạn phải được quản lý với lịch trình được lập kế hoạch tốt được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu hoạt động của công ty bạn.

5. Dễ dàng sử dụng

Xe nâng hàng hoàn toàn mới có thể có một số tính năng vận hành và công thái học nhất định mà người lái xe của bạn vẫn chưa quen. Điều này sẽ đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho việc đào tạo trước khi có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào.

dao-tao-xe-nang (10)

Do đó, bạn nên xem xét kiến ​​thức và chuyên môn sẵn có của người vận hành xe nâng của bạn với các thiết bị cũ trước khi đưa ra quyết định mua hàng của mình. Sự quen thuộc của một chiếc xe nâng cũ có thể đảm bảo rằng bạn đưa xe nâng hoặc đội xe của mình vào hoạt động ngay lập tức.

III. Hướng dẫn tìm mua xe nâng cũ

Trước khi đặt tiền mua 1 chiếc xe nâng đã qua sử dụng, có một số điều bạn sẽ phải suy nghĩ và cân nhắc nếu bạn muốn có được cho mình một món hời. Bạn nên biết liệu một chiếc xe nâng cũ có phù hợp với bạn hay không, những gì cần tìm và những đại lý tốt nhất để tìm. Điều này sẽ giúp bạn mua được máy móc phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

xe-nang-dau-nissan-cu-2-5-tan (3)

Mua xe nâng cũ nếu bạn sử dụng nó ít giờ

Nhiều người nghĩ rằng một chiếc xe nâng cũ thích hợp hơn vì họ không có tiền để mua một chiếc mới hoặc không muốn bỏ nhiều tiền ra cho việc này. Sự thật là tiền không phải là thứ duy nhất bạn nhìn vào khi đi đến quyết định này. Bên cạnh ngân sách, điều quan trọng là phải xác định tần suất bạn sẽ sử dụng xe nâng. Nếu bạn dự định sử dụng nó hơn khoảng 40 giờ một tuần, đặc biệt nếu nó sẽ được sử dụng cho nhiều ca trong một ngày; có thể đáng để mua một cái mới sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Nếu bạn định sử dụng nhiều và lạm dụng máy, tốt hơn hết bạn nên mua những thứ còn mới và có bảo hành hoặc ít nhất là được bảo hành cho chiếc máy bạn mua. Hãy nhớ rằng một chiếc xe nâng cũ đã qua sử dụng sẽ yêu cầu bảo trì nhiều hơn một chiếc xe mới.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2006 (2)

Điều gì là quan trọng để tìm kiếm?

Có rất nhiều lựa chọn khác nhau và sự thật là chúng không giống nhau. Nếu bạn đã từng sử dụng xe nâng hàng trước đó, bạn có thể hiểu rõ về các thương hiệu hoặc mô hình mà bạn muốn hoặc không muốn. Trước khi xem xét các yếu tố khác, bạn nên tìm ra những gì bạn cần. Có một số khía cạnh cần xem xét có thể giúp bạn mua được xe nâng cũ phù hợp:

 • Nó cần nâng hàng khối lượng bao nhiêu? Bạn chỉ nên quan tâm với một chiếc có thể chịu được tải trọng nặng nhất của bạn, ngay cả khi nó không phải lúc nào cũng mang theo thứ này.
 • Bạn cần di chuyển đồ cao bao nhiêu? Điều tốt nhất cần làm là đo giá cao nhất trong nhà kho của bạn để biết được chiều cao khung nâng mà bạn sẽ cần cho xe nâng.
 • Bạn đang tìm kiếm loại nhiên liệu nào? Có rất nhiều điều bạn sẽ cần phải suy nghĩ ở đây, đặc biệt là việc bạn muốn đi với một chiếc xe nâng động cơ hay điện.
 • Bạn cảm thấy thích sử dụng với thương hiệu và mẫu mã nào? Điều này rất quan trọng vì một số thương hiệu có xu hướng có chi phí cao hơn. Bạn cũng muốn xem xét chi phí cho các phụ tùng trong khu vực với điều này.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-7-tan-2004 (4)

Khi bạn đã có hiểu biết cơ bản về những gì bạn đang tìm kiếm, bạn đã sẵn sàng xem xét  các công ty và đại lý bán xe nâng cũ. Sự thật là có rất nhiều cách để bạn có thể tìm thấy chiếc xe nâng mà bạn đang tìm kiếm. Nhiều công ty sản xuất sẽ cung cấp xe nâng được chứng nhận, có nghĩa là chúng được đảm bảo không có bất kỳ vấn đề cơ học nghiêm trọng nào.

IV. Giá xe nâng cũ

Côn ty chúng tôi cung cấp nhiều loại xe nâng đã qua sử dụng chất lượng cao và thiết bị xử lý vật liệu. Từ xe nâng pallet nhỏ nhất đến xe nâng xếp dỡ container lớn nhất, chúng tôi có ở đây và nếu không có sẵn thì chúng tôi sẽ cung cấp thông số kỹ thuật từ các sản phẩm đã mua và đang trên đường về nước.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2002 (4)

Các xe nâng hàng cũ của chúng tôi được bảo dưỡng lại hoàn toàn bởi những thợ sửa xe nâng được đào tạo, những người đi qua mọi đơn vị từ trên xuống dưới, thay thế bất kỳ thành phần, chất lỏng và bộ lọc đã bị mòn nào cần thiết. Sau đó, chúng tôi có thể sẽ sơn lại xe nâng và dán nhãn mới để đưa xe nâng vào kinh doanh.

Từ 1 đến 20 tấn, chúng tôi có thể nhận được tất cả các kích thước và thông số kỹ thuật của xe nâng cũ cho bạn. Vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0935235222 với các yêu cầu cụ thể về xe nâng cũ của bạn và chúng tôi sẽ tìm 1 chiếc phù hợp cho bạn.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (3)

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu bảng giá 1 số mẫu xe nâng cũ để bạn tham khảo. Bảng giá chỉ có tính tham khảo vì mỗi thời điểm giá xe nâng có thể tăng hoặc giảm theo giá thị trường.

1. Giá xe nâng Komatsu 3 tấn cũ

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (3)

 • Model: FD30T-14
 • Tải trọng hàng hoá: 3000 Kg
 • Chiều cao nâng: 3m 2 tầng nâng
 • Năm sản xuất: 2002
 • Chức năng: dịch giá, dịch càng, lốp đặc
 • Số giờ đã sử dụng: 12256 giờ
 • Giá bán: 270.000.000 đ

2. Giá xe nâng dầu TCM cũ 4.5 tấn

gia-xe-nang-tcm-4-5-tan

 • Model: FD45T2
 • Tải trọng hàng hoá: 4500 Kg
 • Chiều cao nâng: 3m 2 tầng nâng
 • Năm sản xuất: 2013
 • Chức năng: nâng hạ cơ bản
 • Số giờ đã sử dụng: 8563 giờ
 • Giá bán: 420.000.000 đ

3. Giá xe nâng dầu Toyota 1.5 tấn

gia-xe-nang-toyota-1-5-tan

 • Model: 7FD15
 • Tải trọng hàng hoá: 1500 Kg
 • Chiều cao nâng: 3m 2 tầng nâng
 • Năm sản xuất: 2002
 • Chức năng: nâng hạ cơ bản
 • Số giờ đã sử dụng: 3888 giờ
 • Giá bán: 135.000.000 đ

4. Giá xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn

gia-xe-nang-dien-komatsu-1-5-tan

 • Model: FB15RL-14
 • Tải trọng hàng hoá: 1500 Kg
 • Chiều cao nâng: 3m 2 tầng nâng
 • Năm sản xuất: 2011
 • Chức năng: nâng hạ cơ bản
 • Số giờ đã sử dụng: 4931 giờ
 • Giá bán: 120.000.000 đ

5. Giá xe nâng xăng gas Nissan 2 tấn cũ

gia-xe-nang-xang-nisssan-2-tan-cu

 • Model: FG20
 • Tải trọng hàng hoá: 2000 Kg
 • Chiều cao nâng: 3m 2 tầng nâng
 • Năm sản xuất: 2012
 • Chức năng: nâng hạ cơ bản
 • Số giờ đã sử dụng: 9172 giờ
 • Giá bán: 145.000.000 đ

V. Cách kiểm tra khi mua xe nâng cũ

Xe nâng đã qua sử dụng là thiết bị máy móc quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp, đặc biệt nếu điều hành một nhà kho hoặc họ tham gia vào hoạt động kinh doanh hậu cần. Xét về giá cả, xe nâng cũ có giá hấp dẫn hơn nhiều so với xe mới, nhưng trước khi mua, điều cực kỳ quan trọng là phải kiểm tra xe thật sâu và kỹ lưỡng trước khi rút tiền ra.

xe-nang-dau-tcm-cu-8-tan-2006 (4)

Một khi bạn biết 1 chiếc xe nâng cũ là thiết bị phù hợp mà doanh nghiệp của bạn cần và bạn đã chọn được đại lý mà bạn định mua, điều tiếp theo bạn sẽ muốn làm là đến xem trực tiếp xe nâng. Hãy nhớ rằng bạn muốn xem càng nhiều mẫu xe nâng cũ càng tốt và không cam kết với bất kỳ chiếc nào trước khi bạn xem hết chúng. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn có được sản phẩm tốt nhất hiện có.

Khi bạn đi xem xe, bạn muốn dẫn theo một thợ cơ khí xe nâng có trình độ chuyên môn để xem xét các mẫu xe nâng hàng cũ. Họ muốn xem xét để biết rằng không có vấn đề cơ học nghiêm trọng nào xảy ra với xe nâng. Họ cũng nên xem xét các xi lanh nâng để đảm bảo không có hư hỏng nào xảy ra. Họ sẽ xem xét toàn bộ máy để cho bạn biết về bất kỳ khu vực nào có thể xảy ra sự cố ngay bây giờ hoặc xuống cấp theo trong thời gian ngắn.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-3-5-tan-2007 (1)

Trong khi thợ máy đang xem xét chiếc xe nâng cũ đó, bạn muốn nói chuyện với chủ sở hữu hiện tại của chiếc xe để có thêm thông tin. Một trong những điều tốt nhất để yêu cầu là các hồ sơ bảo dưỡng cho chiếc xe. Điều này có thể hữu ích trong việc chứng minh rằng xe nâng đã được bảo dưỡng đúng cách, có nghĩa là nó sẽ hoạt động tốt hơn và bền lâu hơn so với xe nâng chưa được bảo dưỡng. Bạn cũng muốn chủ sở hữu xác minh độ tuổi của xe nâng. Nếu họ không hoàn toàn chắc chắn, một số nhãn hiệu có ghi ngày sản xuất bằng số sê-ri hoặc bộ phận bảo vệ phía trên.

xe-nang-dau-toyota-cu-3-5-tan-2013 (4)

Bước tiếp theo

Khi bạn đã xem xét tất cả các xe nâng cũ trong khu vực của mình, hãy ngồi xuống và so sánh chúng. Bạn muốn cân nhắc những lợi ích và hạn chế của từng loại. Đừng chỉ quan tâm đến chiếc xe có vẻ bề ngoài hấp dẫn nhất mà bạn nên tìm một cái mà sẽ cho bạn ít vấn đề nhất trong thời gian dài.

Đảm bảo yêu cầu tất cả các hồ sơ bảo trì và sửa chữa. Trong trường hợp không có báo cáo, hãy nhờ thợ cơ khí và / hoặc kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn đánh giá xe nâng.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2014 (1)

Tìm một đại lý có uy tín lớn như xe nâng Tân Việt là một yếu tố quan trọng để kết thúc quá trình mua hàng. Nhân viên dịch vụ của chúng tôi thực hiện kiểm tra bảo trì trên tất cả các xe nâng cũ sau khi chúng được nhập khẩu về cơ sở của chúng tôi. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra mô tả đầy đủ và chính xác về dòng xe nâng mà chúng tôi đang bán. Chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng ở bất kỳ đâu ở đâu tại Việt Nam.

Đội xe nâng hàng cũ của chúng tôi là một trong những kho xe lớn nhất cả nước với nhiều loại thiết bị đời cao và đầy đủ các hãng xe nâng cao cấp của Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn tất cả khách hàng hài lòng với xe nâng cũ được mua từ Tân Việt, do đó chúng tôi bảo hành dài hạn cho mọi chiếc xe nâng mà chúng tôi bán ra.