Xe nâng xăng gas cũ

Bán và cho thuê các loại xe nâng xăng gas cũ nhập khẩu Nhật bãi. Xe nâng Komatsu, Toyota, Mitsubishi Nissan chất lượng cao giá tốt.

I. Xe nâng xăng gas cũ là gì?

Xe nâng xăng gas cũ là một lựa chọn phổ biến cho nhiều nhà kho, nhà máy và công ty xây dựng vì chúng có một số ưu điểm so với các dòng xe chạy bằng điện và dầu diesel.

xe-nang-xang-komatsu-cu2-5-tan-2012 (5)

Xe nâng xăng gas Komatsu cũ đời cao

Xe nâng là một loại máy chạy bằng năng lượng, có thể di chuyển một lượng lớn vật liệu từ nơi này đến nơi khác một cách hiệu quả. Xe nâng hàng đã được sử dụng từ những năm 1910 . Có 3 loại nhiên liệu xe nâng sử dụng phổ biến là: điện, diesel và xăng gas. Xe nâng điện có xu hướng được sử dụng để sử dụng trong nhà hoặc tải nhẹ trong khi động cơ diesel thường chủ yếu được sử dụng ngoài trời. Xe nâng xăng gas có thể hoạt động phù hợp cả trong nhà hoặc ngoài trời.

Video xe nâng xăng gas Nissan cũ 1.5 tấn

Xe nâng xăng gas cũ được công ty chúng tôi thu mua trực tiếp từ các Đại lý xe nâng Uy tín tại Nhật Bản. Với việc cử các cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao sang Nhật để tuyển chọn những chiếc xe nâng cũ nhưng có chất lượng tốt, đời cao và số giờ sử dụng ít để nhập khẩu về Việt Nam. Với giá thành hợp lý và chất lượng cao nên xe nâng xăng gas cũ ngày càng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều.

II. Ứng dụng của xe nâng xăng gas cũ

Xe nâng chạy bằng xăng gas cung cấp sự linh hoạt rất cao khiến nó phù hợp cho cả công việc bên trong nhà xưởng và bên ngoài trời. Chúng là những máy móc thân thiện với môi trường hơn nhiều so với xe nâng dầu và điều đó chắc chắn đúng với các kiểu động cơ nhỏ hơn được trang bị động cơ K21 và K25 công suất cao và sạch sẽ cũng cung cấp hiệu suất và mô-men xoắn cần thiết khi xe nâng được yêu cầu cho những công việc đòi hỏi nhiều hơn. Cũng giống như xe nâng điện , xe nâng chạy bằng xăng gas cũ khá sạch sẽ và không gây nhiều tiếng ồn; nhưng nó lại không yêu cầu nhiều giờ sạc pin như xe điện giữa các ca làm việc

xe-nang-xang-gas-toyota-cu

Xe nâng chạy bằng xăng gas cũ phù hợp với nhiều mục đích, bao gồm:

 • Làm việc trong nhà kho, nhà máy sản xuất
 • Bốc xếp hàng hoá từ nhà kho tới xe tải hoặc ngược lại
 • Chở hàng giữa công trường này sang công trường khác
 • Cung cấp một pallet các vật tư quan trọng cho dây chuyền sản xuất
 • Hoặc bất kỳ nhiệm vụ nâng hàng hoá nào khác

III. Ưu nhược điểm của xe nâng xăng gas cũ

Xe nâng hàng chạy bằng xăng gas mang lại những lợi thế độc đáo cho người sử dụng. Chúng cũng chiếm một phần không nhỏ trong thị trường xử lý vật liệu và được tìm thấy trong hầu hết các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, hiệu suất và sự tiện lợi của các mô hình này cũng đi kèm với một số nhược điểm.

xe-nang-xang-2-tan-komatsu-cu-2006 (2)

1. Ưu điểm của xe nâng xăng gas

 • Giá thành rẻ hơn: Nhìn chung, xe nâng xăng gas cũ có giá thành hợp lý nhất để các công ty mua. Mức giá thấp này có thể cho phép các công ty mua thêm thiết bị cho đội xe của họ hoặc thêm các phụ kiện xe nâng khác để cải thiện hiệu suất của xe nâng.
 • Tiếp nhiên liệu thuận tiện: Xe nâng chạy bằng xăng gas rất dễ dàng tiếp nhiên liệu. Người vận hành chỉ cần tháo bình gas, thay bình gas mới, cố định nó đúng cách hoặc đơn giản là đổ đầy bình xăng. Hầu hết các mẫu xe nâng xăng gas có thể được nạp nhiên liệu một cách an toàn trong vài phút. Sự tiện lợi này giúp cho xe nâng hoạt động và công nhân làm việc hiệu quả hơn trong ca làm việc của họ.
 • Ứng dụng công nghiệp rộng rãi: Xe nâng hàng chạy bằng xăng gas hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Những chiếc máy đa năng này có thể được sử dụng ngoài trời hoặc trong các ứng dụng trong nhà được thông gió thích hợp. Với tải trọng nâng phổ biến từ 1-5 tấn, xe nâng xăng gas có thể cung cấp sức mạnh dồi dào cho hầu hết các doanh nghiệp.
 • Tính khả dụng rộng rãi: Sự sẵn có dễ dàng của các mẫu xe nâng xăng gas giúp chúng thuận tiện trong việc bảo trì và thay thế. Cả OEM và các phụ tùng phù hợp với nhu cầu đều có thể dễ dàng tìm nguồn cho các kiểu máy phổ biến nhất. Khi thiết bị của bạn vượt qua tuổi thọ khả thi về mặt kinh tế, có thể đơn giản để xác định loại thiết bị cần thay thế.

xe-nang-xang-gas-nissan-2-tan-2012 (3)

2. Nhược điểm của xe nâng xăng gas

Mặc dù chúng cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và giá trị lớn, nhưng xe nâng xăng gas đi kèm với một số sự đánh đổi, bao gồm:

 • Chi phí nhiên liệu không lường trước được: Chi phí nhiên liệu hóa thạch dự kiến ​​sẽ chỉ tăng theo thời gian. Do đó, tổng chi phí vận hành cho một đội xe nâng xăng gas có thể khó dự đoán mỗi năm.
 • Đào tạo người vận hành: Xe nâng xăng gas có thể yêu cầu đào tạo thêm về người vận hành để đảm bảo sử dụng đúng cách. Các tính năng như bàn đạp nhích có thể giúp tinh chỉnh hiệu suất khi được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, việc lạm dụng chúng có thể khiến xe nâng quá nóng và có khả năng làm hỏng động cơ. Tương tự, các động tác thay thế bình gas lại có thể gây thương tích cho người vận hành nếu không được thực hiện một cách an toàn và chính xác. Đầu tư vào đào tạo nhân viên vận hành thích hợp là chìa khóa thành công.
 • Ít cơ động hơn: Mặc dù mạnh mẽ nhưng xe nâng xăng gas không cơ động bằng xe nâng điện. Các bán kính vòng quay lớn hơn và khoảng cách dừng lớn hơn của chúng đôi khi có thể là trở ngại cho các hoạt động trong nhà với lối đi hẹp.

xe-nang-xang-gas-cu

IV. Hướng dẫn chọn mua xe nâng xăng gas cũ

Mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng không có nghĩa là bạn cần mẫu xe mới nhất hoặc một chiếc xe nâng chưa bao giờ sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Xe nâng xăng gas cũ chất lượng có thể giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm tiền, nhưng điều quan trọng là phải tìm được loại máy phù hợp cho công ty của bạn và cách bạn sẽ sử dụng nó.

1. Đúng nhu cầu sử dụng

Một chiếc xe nâng không phù hợp có thể không thực hiện công việc bạn cần. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm tiền cho một chiếc xe nâng xăng gas cũ, nhưng việc mua nhầm một chiếc xe nâng sẽ gây lãng phí tiền bạc của công ty bạn.

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, hãy xác định mục đích sử dụng xe nâng của bạn. Tự hỏi bản thân những câu hỏi như:

 • Nó sẽ vận chuyển những hàng hoá gì?
 • Nó cần phải mang tải đi bao xa?
 • Nó sẽ hoạt động trong nhà hay trên một địa điểm làm việc ngoài trời?
 • Nó sẽ mang tải trọng lượng bao nhiêu?
 • Bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên?

xe-nang-xang-komatsu-cu-3-tan-2016 (6)

Chọn một chiếc xe nâng hàng cũ đáp ứng được nhu cầu của công việc. Nếu máy của bạn không hoạt động tốt hoặc không thể chịu được trọng lượng mà máy cần mang, máy có thể bị hỏng và cần sửa chữa.

Xem xét phần phụ kiện đi kèm được sử dụng phù hợp có thể thích ứng với nhu cầu cụ thể của bạn. Khi mua một chiếc xe nâng xă gas cũ bạn phải đảm bảo kiểm tra các phụ kiện đã qua sử dụng và chọn các tùy chọn tốt nhất để vận hành xe của bạn một cách hiệu quả.

2. Kiểm tra các hư hỏng

Hầu hết các xe nâng xăng gas đã qua sử dụng sẽ có một số vết xước, han gỉ và vết lõm không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tuổi thọ hữu ích còn lại của nó. Tuy nhiên, một số vấn đề nhỏ có thể khó phát hiện nhưng có thể là dấu hiệu của máy bị lỗi.

xe-nang-xang-komatsu-cu-3-tan-2016 (13)

Khi kiểm tra xe nâng, hãy đảm bảo rằng bất kỳ thiệt hại nào bạn nhìn thấy chỉ là vấn đề về thẩm mỹ. Kiểm tra các vấn đề bạn có thể thấy và tránh xe nâng bị tổn thương cơ thể đáng kể. Chạy thử chiếc xe và đảm bảo nó có thể thực hiện các nhiệm vụ bạn cần.

Càng xe hoặc lốp bị hỏng có thể là những vấn đề nghiêm trọng. Tránh một chiếc xe nâng xăng gas cũ đã qua sử dụng với những vấn đề này.

3. Đời xe?

Một chiếc xe nâng giá rẻ đã hơn mười lăm năm tuổi có thể gần hết tính năng sử dụng mà không cần phải tân trang lại đắt tiền. Tuy nhiên, xe nâng xăng gas cũ có tuổi đời dưới 10 năm có thể tiết kiệm đáng kể so với giá của một chiếc máy mới mà chất lượng vẫn rất tốt và có thể sử dụng trong nhiều năm tiếp theo.

xe-nang-xang-komatsu-cu-3-tan-2016 (3)

Tìm số dư tốt nhất phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Lựa chọn một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có giá cả phải chăng mà không quá cũ là điều cần cân nhắc.

4. Lịch sử sử dụng của nó

Ngay cả một chiếc xe nâng xăng gas cũ đời cao cũng có thể gặp tình trạng bị sử dụng quá mức trong lịch sử. Khi bạn tìm thấy một chiếc xe nâng đã qua sử dụng không quá cũ và không quá mới, hãy kiểm tra số giờ sử dụng. Việc sử dụng quá mức mà không được bảo dưỡng định kỳ thích hợp có thể làm giảm sức nâng của xe nâng.

lich-su-su-dung-xe-nang-xang-gas-cu

Trước khi bạn đầu tư vào một mô hình đã qua sử dụng có vẻ là “mới” là đúng, hãy tìm hiểu toàn cảnh về tần suất sử dụng và loại tải trọng mà nó mang theo. Kiểm tra các chỉ số trên đồng hồ để đảm bảo số giờ sử dụng được quảng cáo khớp với màn hình hiển thị trên máy.

5. Nó có bị rò rỉ không?

Sau khi vận hành xe nâng chạy thử, hãy kiểm tra bên dưới gầm xe. Một chiếc máy hoạt động tốt có thể cho thấy bạn mua tốt, nhưng đừng bỏ lỡ bất kỳ dấu hiệu đỏ nào có thể hiển thị sau khi động cơ có cơ hội nóng lên.

xe-nang-xang-gas-nissan-1-5-tan-2012 (4)

Tìm chỗ rò rỉ, dây đai bị mòn, bu lông hoặc giá đỡ lỏng lẻo và các bộ phận bị nứt hoặc vỡ. Một số bản sửa lỗi này có thể không tốn kém, trong khi các vấn đề động cơ khác không đáng với chi phí bạn phải trả để mua một chiếc máy và sửa chữa nó để bảo dưỡng.

6. Nó có được bảo trì bảo dưỡng tốt không?

Xe nâng hàng phải tuân theo một lịch trình bảo trì bảo dưỡng nghiêm ngặt để luôn ở trong tình trạng tốt và hoạt động hợp pháp. Ngay cả khi máy có vẻ chạy tốt, hãy yêu cầu hồ sơ bảo trì để xác nhận việc chăm sóc định kỳ.

Nếu người chủ cũ không thực hiện bảo trì theo lịch trình, một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể sẵn sàng cho một sự cố và sửa chữa tốn kém.

xe-nang-xang-gas-toyota-cu-1-5-tan-2016 (3)

Cùng với việc bảo dưỡng định kỳ, xe nâng hàng phải tuân theo một lịch trình kiểm tra nghiêm ngặt để duy trì hoạt động. Hỏi về lịch sử kiểm tra của máy trước khi quyết định mua hàng.

Mua một chiếc xe nâng xăng gas cũ chưa được bảo dưỡng và kiểm tra liên tục có thể khiến bạn gặp phải một chiếc máy không đạt các quy định vận hành an toàn. Tránh mua một chiếc máy có vấn đề và hãy tìm một chiếc xe nâng từ chủ sở hữu với cam kết chăm sóc tuyệt vời cho máy móc hạng nặng.

Kết luận:

xe-nang-xang-komatsu-cu2-5-tan-2012 (6)

Hãy để xenangcu.com.vn giúp bạn tìm được chiếc xe nâng xăng gas cũ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng cũ hàng Nhật bãi chất lượng chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định loại thiết bị nào là phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về thiết bị đã qua sử dụng được chứng nhận của chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá!