Nếu bạn đang tham gia thị trường mua xe nâng, có rất nhiều lựa chọn để suy nghĩ. Ví dụ, bạn nên mua một chiếc xe nâng mới hay đã qua sử dụng? Mặc dù bản chất của doanh nghiệp và công việc của bạn có thể giúp bạn quyết định, nhưng có một số lợi ích khi mua xe nâng cũ.

Tại Tân Việt, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn xe nâng cũ đã qua sử dụng đáng tin cậy, giá cả hợp lý và sẵn sàng phù hợp với nhu cầu của nhiều loại hình kinh doanh và công việc.

Vì vậy, tại sao mua xe cũ? Dưới đây là một số lợi ích khi mua xe nâng cũ.

Mua xe nâng cũ tiết kiệm tiền

Tiết kiệm tiền có lẽ là động lực lớn nhất để mua một chiếc xe nâng cũ. Giá xe nâng đã qua sử dụng khác nhau tùy thuộc vào sản xuất, nhu cầu thị trường và tình trạng của thiết bị. Nhưng việc mua xe cũ hầu như sẽ giúp công ty của bạn tiết kiệm tiền trong khi vẫn nhận được một chiếc xe nâng chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn.

xe-nang-dau-tcm-8-tan-cu-2014 (4)

Không phải tất cả các công ty đều có đủ ngân sách để mua mới và không có gì sai với điều đó. Số tiền tăng thêm có thể được chi cho các thiết bị và thiết bị bổ sung hoặc để bảo trì bằng cách mua thiết bị đã qua sử dụng. Chúng tôi không phải cho bạn biết cách sử dụng số tiền thừa, nhưng chúng tôi có thể nói với bạn rằng bạn sẽ có thêm tiền bằng cách mua xe nâng cũ. Tùy thuộc vào tình trạng sẵn có, nhu cầu, sức nâng và các yếu tố khác, chi phí cho một chiếc xe nâng mới có thể bằng chi phí mua hai chiếc xe nâng cũ có nghĩa là sẽ tiết kiệm được một số khoản lớn khi mua đã qua sử dụng.

Nếu một chiếc xe nâng cũ là lựa chọn duy nhất phù hợp với túi tiền của bạn, hãy nhớ rằng bản thân xe nâng đã là vật tiết kiệm tiền cho hầu hết các công ty. Nếu hoạt động kinh doanh của bạn liên quan đến việc thường xuyên di chuyển, đặt và lưu trữ các vật nặng, thì ít thiết bị nào có giá trị và hiệu quả như một chiếc xe nâng.

Xe nâng hàng tiết kiệm được nhiều công sức bằng cách nâng và xếp các vật nặng lên nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đối với công nhân trong kho hàng, sản xuất và các lĩnh vực khác, hiệu quả như vậy là chìa khóa để vận hành trơn tru và tiết kiệm chi phí. Việc xử lý các vật nặng cũng khó đối với cơ thể, và xe nâng hàng có thể tiết kiệm chi phí và tiết kiệm chi phí, vì không ai muốn đối mặt với chấn thương tại nơi làm việc và trường hợp của người lao động.

Sự chậm trễ trong việc bán xe nâng mới

Việc bán xe nâng mới có thể dựa vào các nhà sản xuất để sản xuất và phân phối các mẫu xe nâng mới. Tuy nhiên, cũng như nhiều loại hàng hóa và thiết bị, sự chậm trễ trong sản xuất có thể xảy ra.

Các nhà sản xuất hiện đang ước tính thời gian sản xuất khoảng 2 đến 3 tháng đối với xe nâng mới. Khung thời gian bị chậm lại là kết quả của tình trạng thiếu nguyên liệu và các sự chậm trễ sản xuất khác, trong một số trường hợp, có liên quan đến sự gián đoạn chuỗi cung ứng nghiêm trọng hơn và tình trạng thiếu hụt nói chung.

May mắn thay, xe nâng cũ để bán ít bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ trong sản xuất. Với sự sẵn có của các xe nâng đã qua sử dụng đáng tin cậy và có giá cả hợp lý, một mô hình đã qua sử dụng có thể là động thái tốt nhất cho công ty và tiến trình dự án của bạn trong trường hợp sản xuất bị đình trệ.

xe-nang-dau-komatsu-2-5-tan-cu-2011 (2)

Khấu hao của xe nâng cũ

Khấu hao của bất kỳ sản phẩm đã mua nào nên được các chủ sở hữu công ty cẩn trọng và các nhà quản lý mua hàng quan tâm. Xe nâng hàng và các thiết bị hạng nặng tương tự là các khoản đầu tư và khấu hao của các khoản đầu tư đó là vấn đề quan trọng.

Giống như ô tô và xe tải mới, giá trị của những chiếc xe nâng mới để bán sẽ giảm giá ngay khi chúng được đưa vào sử dụng. Giá trị có thể giảm tới hai mươi đến bốn mươi phần trăm tại thời điểm một chiếc xe nâng mới đi vào hoạt động. Mua xe nâng cũ sẽ giảm bớt bất kỳ mối quan tâm nào về khấu hao.

Xe nâng đã qua sử dụng được bảo dưỡng tốt cũng có thể giữ giá trị. Thiết bị nặng và nhu cầu về xe nâng không cạn kiệt và việc bán lại cho thị trường có nhu cầu cho phép người mua xe nâng đã qua sử dụng lấy lại phần lớn khoản đầu tư của họ.

Mua xe cũ nhiều lựa chọn

Các nhà sản xuất chỉ có thể sản xuất và bán rất nhiều mẫu mã và chủng loại xe nâng hàng khác nhau mỗi năm. Trong khi xe nâng mới bao gồm các tính năng và thiết kế mới nhất, việc mua xe nâng cũ cung cấp rất nhiều lựa chọn. Đối với người mua, quyền chọn là một điều tốt; nhìn đủ kỹ và chắc chắn bạn sẽ tìm được xe nâng phù hợp với nhu cầu của mình.

Vì những người bán xe nâng đáng tin cậy có thể bán xe nâng đã qua sử dụng cho người mua trên toàn quốc. Vì vậy, đừng quên nhìn xa hơn khu vực của bạn nếu bạn đang tham gia thị trường mua xe nâng đã qua sử dụng. Ở bất kỳ thời điểm nào, việc lựa chọn xe nâng cũ để bán là rất lớn. Trong khi doanh số bán xe nâng mới chỉ giới hạn ở những mẫu xe mới nhất, thị trường xe nâng đã qua sử dụng có rất nhiều hàng tồn kho và nhiều ưu đãi lớn.

xe-nang-dau-tcm-cu-4-tan-2010 (3)

Luôn linh hoạt

Bán xe nâng đã qua sử dụng cung cấp một mức độ linh hoạt mà không thể có được với việc bán xe nâng mới. Vì việc bán xe nâng mới có thể kéo dài thời gian chờ đợi hơn ngay bây giờ, bạn sẽ không thể bắt đầu hoặc hoàn thành công việc trong thời gian chờ đợi.

Đối với một số khách hàng, một chiếc xe nâng chỉ cần thiết cho một công việc tạm thời. Và mặc dù chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cho các công việc ngắn hạn, nhưng đôi khi bạn sẽ cần thiết bị cho nhiều công việc chứ không phải cho một thời gian dài hoặc vô thời hạn — đó là nơi bạn cần xe nâng cũ.

Xe nâng đã qua sử dụng có thể được mua lại nhanh chóng và bán lại sau khi công việc kết thúc. Bằng cách vận hành xe nâng của bạn một cách chính xác và hoàn thành việc bảo dưỡng cơ bản nhưng cần thiết, giá trị của nó sẽ không giảm đáng kể.

Cuối cùng, vì thị trường xe nâng cũ tồn kho rất lớn, nên việc tìm kiếm thứ bạn cần sẽ không có vấn đề gì, ngay cả khi bạn cần một loại thiết bị cụ thể. Tính linh hoạt và xe nâng đã qua sử dụng đi đôi với nhau, khiến chúng trở thành một lựa chọn thông minh cho nhiều chuyên gia và công ty có nhu cầu có thể khác nhau.