xe-nang-mitsulift

Sơ lược về dòng sản phẩm xe nâng mitsulift VietNam

Xe nâng Mitsulift VietNam là dòng thiết bị nâng hạ được khá nhiều công ty tại Việt Nam ưa chuộng, là dòng xe nâng tiết kiệm nhiêu liệu và hoạt động ổn định. Với việc đầu tư vào nhà máy mới tại Nhật Bản sản phẩm xe nâng Mitsulift được nhập khẩu chính hãng và cung cấp rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Mitsubishi đảm bảo sự an toàn cho người vận hành và hàng đó, với những cải tiến công nghệ khoa học hiện đại dòng xe nâng Mitsulift sẽ mang lại sự yên tâm cho người dùng trong mọi công việc nâng hạ hàng hóa và đảm bảo công việc được hoàn tất trong sự an toàn cao nhất.

xe-nang-mitsuliftXe nâng Mitsulift là một trong những thương hiệu xe nâng hàng đầu, là dòng xe đến từ thương hiệu Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội nên đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, mang lại sự trải nghiệm mới cho người sử dụng trong mọi công trình, nhà máy, kho xưởng khác nhau. Công ty Goldbell Equipment Việt Nam trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm và tạo ra dòng sản phẩm Mitsulift VietNam chính hãng, có thể làm việc trong thời gian dài mà không làm giảm năng suất hoạt động của công việc nên được sử dụng phổ biến hiện nay với việc khá đơn giản để sửa chữa khi gặp vấn đề hư hỏng.

Là dòng xe nâng cho thời gian làm việc khá lâu, có thể làm việc liên tục 3 ca mà không làm giảm hiệu suất công việc. Nếu bạn là người làm việc trong môi trường đa dạng, phạm vi rộng thì đây là dòng xe nâng khá phù hợp cho mọi yêu cầu trên. Xe nâng Mitsulift sử dụng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ hàng hóa. Khi sử dụng loại xe nâng này bạn có thể dễ dàng hơn trong việc nâng hạ hàng hóa với tải trọng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

xe-nang-mitsuliftXe nâng được trang bị bộ giảm âm công suất cao, mui xe kiểu tách rời nên có thể làm giảm âm thanh và nhiệt phát ra khi xe vận hành một cách tốt nên mang lại môi trường làm việc cũng như cảm giác thoải mái hơn cho tài xế vận hành. Với hệ thống phanh hiện đại nên giúp việc vận chuyển khi sử dụng an toàn hơn. Bên cạnh đó, Mitsubishi forklift được thiết kế khá tinh tế nhằm giảm tối đa thời gian chết cho thiết bị. Các bộ phận của xe đều được thiết kế và bố trí một cách hợp lý và khoa học hơn, cột nâng và khung xe được thiết kế vững chắc nên có khả năng chịu được áp lực cao đảm bảo không gian vận hành thoải mái và an toàn hơn.

Là dòng xe nâng được sản xuất và lắp ráp trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Mitsubishi Nhật Bản và được công ty Goldbell Equiment Vietnam nhập nguyên chiếc về Việt Nam, dòng xe này phù hợp cho mọi công việc xếp dỡ hàng hóa trong kho hay trên container vào kho và làm việc trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau, kể cả trời mưa.

xe-nang-mitsulift

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe nâng Mitsulift với đa dạng tải trọng khác nhau. Xe nâng với nhiều thương hiệu nổi tiếng về chất lượng đã được mọi doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất nên mang đến cho quý khách hàng giải pháp vận chuyển hàng hóa một cách tối ưu nhất với giá thành hợp lý nhất.

Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ
lien-he
X