Khi các doanh nghiệp phải nâng hoặc lưu trữ các pallet vật liệu, không có gì phải bàn cãi họ cần một xe nâng để làm việc đó. Xe nâng hàng đã trở thành công cụ thiết yếu cho nhiều doanh nghiệp, nông dân và thậm chí một số chủ sở hữu tài sản cá nhân ngày nay. Tuy nhiên, việc mua một chiếc xe nâng hàng rất tốn kém và là điều mà không phải doanh nghiệp hay chủ sở hữu tài sản nào cũng có thể mua được. Ví dụ, đối với nhiều doanh nghiệp thời vụ và khởi nghiệp, thuê một chiếc xe nâng có thể là lựa chọn kinh tế hơn. May mắn thay, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe nâng trong một ngày, tuần, tháng, hoặc thậm chí lâu hơn.

Tuy nhiên, trước khi bạn gọi cho chúng tôi để thuê một chiếc xe nâng hoặc các thiết bị khác, có một số điều cần xem xét. Bài đăng trên blog hôm nay nêu bật một số điều lớn nhất cần suy nghĩ khi cân nhắc giữa các lựa chọn của bạn để thuê xe nâng so với mua .

Đánh giá việc sử dụng xe nâng của bạn

Điều đầu tiên trước tiên – bạn cần hiểu cách bạn định sử dụng xe nâng. Nếu bạn đang làm việc với pallet, điều đó liên quan đến việc xác định trọng lượng pallet tối đa mà bạn nhận được và chiều cao tối đa mà bất kỳ pallet nào sẽ cần được nâng lên giá đỡ pallet.

xe-nang-dau-mitsubishi-6-tan-cu-2005 (6)

Chủ doanh nghiệp cũng nên xác định nơi xe nâng sẽ được sử dụng: chỉ trong nhà, trong nhà và ngoài trời, hoặc chỉ sử dụng ngoài trời. Nếu cần xe nâng ở ngoài trời, việc biết loại địa hình cũng là điều cần thiết. Một chiếc xe nâng chắc chắn hơn sẽ được yêu cầu cho địa hình sỏi và đất hơn là cho mặt đường.

Tất nhiên, bạn cũng nên xác định bạn sẽ cần xe nâng như thế nào. Nếu dự án của bạn chỉ là một lần và hoàn thành, việc mua một chiếc xe nâng có lẽ không có ý nghĩa gì.

Lợi ích cho thuê xe nâng

Thuê một chiếc xe nâng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền vì chi phí để mua một chiếc xe nâng có thể điều khiển mới có thể chịu được tải trọng trung bình thường vào khoảng 500 triệu. Khi doanh nghiệp sở hữu một chiếc xe nâng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sở hữu chi phí bảo dưỡng và sửa chữa . Mặt khác, việc cho thuê sẽ giải phóng chủ doanh nghiệp khỏi loại cam kết tài chính đó.

Việc cho thuê cũng cho phép các doanh nghiệp chạy thử các loại xe nâng khác nhau để xem kiểu dáng và định dạng của thiết bị nào đáp ứng được nhu cầu của họ. Điều này đặc biệt có lợi cho các doanh nghiệp có nhu cầu xử lý vật liệu ngày càng tăng hoặc thay đổi theo thời gian. Đối với họ, trước khi mua một chiếc xe nâng, tốt hơn là nên thuê cho đến khi họ biết nhu cầu của họ sẽ như thế nào.

Hiểu các loại xe nâng bạn cần

Có nhiều loại xe nâng khác nhau, bao gồm một loạt các khả năng nâng và xử lý vật liệu ấn tượng từ kích nâng pallet đơn giản chỉ có thể nâng 2-3 tấn đến với các mô hình có thể điều khiển hạng nặng có thể nâng 10- 20 tấn

Nói chung, một chiếc xe nâng có thể nâng được càng nhiều trọng lượng thì chi phí thuê thiết bị đó sẽ càng cao. Với ý nghĩ đó, các chủ doanh nghiệp nên thuê một chiếc máy đáp ứng nhu cầu của họ nhưng không vượt quá chúng, nếu không bạn có thể lãng phí ngân sách của mình. Tại sao phải trả nhiều hơn cho điện năng dư thừa?

Tìm hiểu thêm về một số loại xe nâng chúng tôi cung cấp cho thuê tại đây:

Xe nâng tay

Những phần cơ bản của thiết bị nâng này có thể xử lý tối đa khoảng 5 tấn hàng và có thể dùng sức người hoặc điện. Xe nâng tay là thiết bị lý tưởng để di chuyển pallet từ tầng này hoặc vị trí kệ thấp sang vị trí khác trong nhà kho trong nhà . Một số mô hình kích nâng pallet có thể nâng các pallet lên cao 20cm so với mặt đất, nhưng công suất tối đa của chúng là dưới 5 tấn.

Xe nâng ngồi lái

Đôi khi còn được gọi là động cơ kéo, những chiếc xe nâng có thể điều khiển này có thể xử lý tải trọng nặng hơn và đạt đến độ cao ấn tượng. Chúng có thể chạy bằng điện, nhiên liệu kép hoặc dầu diesel. Tất nhiên, chỉ nên sử dụng các mô hình điện trong nhà. Loại xe nâng thấp nhất có thể nâng tải trọng 1 tấn lên cao 5m. Loại mạnh nhất có thể nâng tải trọng 25 tấn lên đến 7m.

Xe nâng hàng có thể có cabin mở hoặc cabin kín. Các cabin đi kèm thậm chí có thể được sưởi ấm và điều hòa không khí. Ngoài ra, xe nâng để sử dụng ngoài trời có loại dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh. Các mẫu xe dẫn động bốn bánh rất thích hợp cho những địa hình gồ ghề.

xe-nang-dau-tcm-4-tan-cu-2003 (3)

Đừng quên về phần phụ kiện đính kèm

Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn và các dự án xử lý vật liệu bạn cần hoàn thành, các phụ kiện xe nâng cụ thể có thể cần thiết. Ví dụ, các cửa hàng bán thảm sẽ cần phải gắn một cột thảm vào xe nâng. Các công trường xây dựng có thể cần một gầu xúc rác. Đối với xe nâng hoàn toàn bằng điện, bạn sẽ cần xem xét bộ sạc. May mắn thay, những phần đính kèm này và nhiều phần khác có sẵn dưới dạng phụ kiện cho thuê , giúp bất kỳ ngành nào cũng có thể sử dụng xe nâng thuê.

Cân nhắc hợp đồng cho thuê xe nâng

Trước khi đăng ký thuê xe nâng, các chủ doanh nghiệp nên xem kỹ hợp đồng thuê xe.

Ngoài giá thuê xe nâng trong một ngày, tuần, tháng, hầu hết các công ty cho thuê đều phải tính thuế. Cũng có thể có phí nhận hàng và giao hàng. Ngoài ra, các công ty cho thuê thường tính phí miễn trừ thiệt hại thiết bị và phí môi trường. Cuối cùng, chủ doanh nghiệp nên biết những khoản phí nào sẽ bị tính nếu chúng vượt quá khung thời gian thuê.

Tại Tân Việt, chúng tôi giúp cho việc thuê xe nâng hoặc các loại máy xúc lật khác, thang máy cắt kéo, máy xúc mini, máy điều khiển từ xa, v.v. trở thành trải nghiệm dễ dàng, thẳng thắn. Chúng tôi trả trước với giá cả và các điều khoản cho thuê của mình, đồng thời chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn để thiết kế trải nghiệm thuê linh hoạt mà không phá vỡ ngân sách của bạn.

Nguồn: https://xenangcu.com.vn/