Khi trang bị cho hoạt động của bạn với máy móc đắt tiền như xe nâng, có những thời điểm và hoàn cảnh mà việc thuê xe nâng hàng có ý nghĩa kinh doanh tốt.

thue-xe-nang-hang-co-y-nghia

Một số lợi ích liên quan đến việc thuê xe nâng là:

  • Bảo trì được bao gồm trong chi phí thuê hàng tháng của bạn
  • Tính linh hoạt với các tùy chọn máy móc và khả năng thay đổi máy móc khi nhu cầu thay đổi
  • Trả trước ít chi phí hơn
  • Khả năng kiểm tra các loại mô hình xe nâng khác nhau mà không cần cam kết mua hàng

Bảo trì được bao gồm

Khi bạn sở hữu một chiếc máy, bạn luôn sẵn sàng cho tất cả các nhu cầu sửa chữa và bảo trì phát sinh. Với thiết bị cho thuê, phí bảo trì thông thường được bao gồm trong phí thuê, có nghĩa là khi phát sinh nhu cầu về dịch vụ, chúng tôi sẽ lo liệu. Đối với các doanh nghiệp không muốn đối phó với chi phí và lên lịch bảo trì và sửa chữa cho thiết bị xử lý vật liệu của họ, thuê là giải pháp hoàn hảo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa và chúng tôi sẽ hẹn kỹ thuật viên thực hiện việc này thường xuyên. Hãy chắc chắn hỏi về các yêu cầu lập lịch bảo trì và chi phí tích hợp trong khi làm việc với hợp đồng thuê của bạn.

Tính linh hoạt với các tùy chọn máy móc

Tính linh hoạt là một lý do lớn tại sao nhiều hoạt động thuê xe nâng so với sở hữu chúng. Có những lúc nhu cầu của hoạt động có thể thay đổi. Ví dụ, sự gia tăng sản xuất tạm thời có thể yêu cầu thiết bị bổ sung; hoặc bạn thấy rằng bạn cần một chiếc xe nâng có thể vươn đến giá đỡ cao hơn. Với việc thuê, bạn có thể thay đổi thiết bị để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn một cách dễ dàng. Các hoạt động thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau thường thấy thuê là một lựa chọn thuận tiện vì nhu cầu của doanh nghiệp của họ thay đổi thường xuyên và máy móc của họ cũng phải phù hợp.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-5-tan-2011 (4)

Trả trước ít chi phí hơn

Một điểm thu hút lớn khác đối với việc thuê xe nâng hàng là chi phí trả trước cần thiết thấp hơn. Mua một chiếc xe nâng có thể tốn hàng trăm triệu đồng, trong khi việc thuê sẽ dàn trải những chi phí đó trong một khoảng thời gian, thường là hàng tháng. Điều này cho phép bạn dễ dàng lập ngân sách cho xe nâng trong thời gian bạn cần, thay vì phải đưa ra một khoản tiền mặt để thanh toán tất cả cùng một lúc.

Khả năng kiểm tra các loại xe nâng khác nhau

Xe nâng hàng, giống như ô tô, có tất cả các hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có một kiểu dáng khác nhau, các tính năng khác nhau và các khả năng khác nhau mà bạn có thể thấy quan trọng hoặc không quan trọng dựa trên nhu cầu cụ thể của mình.

Bạn có thể thấy rằng sau một vài lần lái thử, bạn thích một số tính năng nhất định của xe nâng này hơn xe nâng khác; hoặc bạn có thể thấy rằng một loại máy không phù hợp với loại công việc của bạn. Đây là nơi mà việc thuê nhà thực sự có lợi; bạn không bị ràng buộc với cái máy đó mãi mãi! Bạn có thể tùy chọn bật máy bất cứ lúc nào. Điều này cho phép bạn có được một chiếc máy mà bạn thực sự thích vận hành và giúp bạn tiết kiệm được những rắc rối khi cố gắng bán một chiếc máy và ngăn ngừa bất kỳ tổn thất tiền tệ nào do khấu hao gây ra.

xe-nang-dien-3-banh-komatsu-cu-1-tan-2008 (4)

Những điều cần cân nhắc khi thuê

Với tất cả những điều đã nói, hãy đảm bảo rằng việc thuê thiết bị xử lý vật liệu phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Một số điều cần xem xét:

  • Tỷ lệ tai nạn của bạn là bao nhiêu?
  • Bạn định lái máy trong bao nhiêu giờ?
  • Bạn phải chi bao nhiêu trong ngân sách của mình cho một chiếc xe nâng và bảo trì mỗi tháng?
  • Bạn dự đoán loại hao mòn vật lý nào sẽ được thực hiện trên máy của mình?

Nếu bạn có tỷ lệ tai nạn cao, bạn lái xe nhiều giờ hoặc bạn dự đoán máy móc của mình bị hao mòn nhiều, thì thuê có thể không phải là một lựa chọn tốt cho bạn. Ngược lại, nếu bạn có những người vận hành đã qua đào tạo hiếm khi gặp tai nạn và số giờ bạn vận hành máy móc của mình là hợp lý đối với hao mòn bình thường, thì thuê có thể là lựa chọn thuận tiện và hiệu quả nhất cho bạn.

Trao đổi với chúng tôi về những điểm trên và phác thảo nhu cầu của bạn có thể giúp chúng tôi đánh giá xem thuê xe nâng có phải là lựa chọn khả thi và hiệu quả nhất về chi phí hay không. Không nên bỏ qua việc thuê xe nâng vì nó hoạt động cho nhiều người và nó có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc giữ cho chi phí thấp và hoạt động của bạn hoạt động trơn tru.