Ghế xe nâng có nhịp điệu và người vận hành của bạn cũng vậy! Hãy nói về khi nào, tại sao và làm thế nào để thay thế ghế xe nâng.

Ghế của một chiếc xe nâng có trợ lực dường như là một thành phần khá quan trọng. Chắc chắn, ghế bị mòn, nhưng nó không quan trọng bằng cách nào, khi nào hoặc nếu nó được thay thế, phải không?

ghe-xe-nang

Xem xét điều này. Không giống như ô tô, xe nâng không có lò xo hoặc giảm xóc . Yên xe là thứ duy nhất bảo vệ người điều khiển khỏi những va chạm, va chạm mạnh xảy ra khi bạn đang lái xe qua một cơ sở hoặc băng qua một xưởng gỗ. Ghế được kết cấu kém hoặc ghế đã “quá tuổi” không hỗ trợ hoặc bảo vệ cho người điều khiển. Tất cả những gì hao mòn có thể gây ra các chấn thương ở lưng dưới làm tăng tình trạng vắng mặt của người vận hành, hủy hoại tinh thần, và thậm chí dẫn đến các yêu cầu bồi thường của công nhân.

Thay thế ghế xe nâng

Dưới đây là ba câu hỏi chính cần xem xét khi tiến hành thay thế ghế:

Tại sao phải thay thế ghế xe nâng?

  1. Lý do đầu tiên và tốt nhất để thay thế ghế xe nâng là để ngăn ngừa thương tích cho người vận hành. Vì ghế là thứ duy nhất giữa người điều khiển và những va chạm nhất định xảy ra khi lái xe quanh một cơ sở, nên việc có ghế chất lượng, hỗ trợ chỉ có ý nghĩa tốt về mặt phòng ngừa thương tích.
  2. Năng suất! Một người vận hành xe nâng thoải mái (và không bị thương) là một người vận hành xe nâng hiệu quả.
  3. Lý do khác để thay thế ghế nâng là để duy trì tinh thần tốt ở nơi làm việc. Đầu tư vào ghế thay thế chất lượng tốt thể hiện cam kết của bạn đối với sức khỏe, sự thoải mái và an toàn của nhân viên.

Khi nào tôi nên thay thế ghế xe nâng?

Chắc chắn, một chiếc ghế bị nén, không bằng phẳng hoặc bị rạn nứt nên được thay thế. Nhưng không phải tất cả các hư hỏng đều có thể nhìn thấy được, vì vậy điều quan trọng là phải kiểm tra với các người lái xe của bạn. Những người sử dụng xe nâng hàng ngày là nguồn phản hồi tốt nhất của bạn về chỗ ngồi.

Tôi cần lưu ý những gì khi thay thế ghế xe nâng?

  1. Nhận được sự phù hợp. Ghế gắn vào xe nâng bằng bu lông. Vị trí của các bu lông này thay đổi tùy theo xe nâng. Bạn sẽ cần biết “mẫu bu lông” này để bất kỳ chỗ ngồi nào bạn mua đều phù hợp với máy. Thông tin về mẫu bu lông này thường có trong sổ tay của chủ sở hữu.
  2. Hãy tin tưởng các chuyên gia phụ tùng: Chúng tôi biết những gì hiệu quả. Chúng tôi biết cách tiết kiệm tiền cho bạn. Và chúng tôi sao lưu các bộ phận của mình bao gồm cả ghế ngồi được đảm bảo. Trong gần 10 năm, các chuyên gia về phụ tùng của chúng tôi đã cung cấp các bộ phận và giá trị tốt nhất và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.
  3. Lên kế hoạch tiết kiệm NHIỀU HƠN Mỗi mùa hè, chúng tôi giảm giá sâu cho tất cả các ghế xe nâng thay thế và phụ kiện ghế trong chương trình giảm giá Ghế từ ngày 15 tháng 6 ngày 31 tháng 7 để bạn có thể lập kế hoạch tiết kiệm nhiều hơn.

Thắt dây an toàn!

Dây an toàn là điều cần thiết cho sự an toàn của người vận hành. Tai nạn lật xe là một nguy cơ có thể tránh được nhưng quá thường xuyên đối với người vận hành xe nâng. Thương tích hoặc thậm chí tử vong có nhiều khả năng xảy ra khi người điều khiển không được thắt dây an toàn và do đó bị văng khỏi ghế và bị xe nâng đè lên. Việc thắt dây an toàn có thể giữ người điều khiển trong cabin bảo vệ của xe nâng và giảm thiểu thương tích đáng kể.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng tất cả các dây an toàn xe nâng của bạn ở tình trạng tốt và người vận hành của bạn được đào tạo (và bắt buộc) để sử dụng dây an toàn được cung cấp. Kiểm tra tại chỗ để tuân thủ được khuyến khích!