xe-nang-tay-cao-viet-nhat

Xe nâng tay cao Việt Nhật

Khoa học công nghệ và kỹ thuật phát triển hiện đại nên đã cho ra đời nhiều sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con người trong các sản phẩm đó có xe nâng tay cao. Việt Nhật công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm xe nâng tay cao với kiểu dáng thiết kế độc đáo, gọn nhẹ khung càng chắc chắn nên dễ dàng nâng hàng hóa cồng kềnh lên cao trong kho xưởng hay nhà máy giúp mọi người tiết kiệm được thời gian, sức lao động và đem lại hiệu quả công việc cao. Là dòng xe nâng đáp ứng đầy đủ 2 nhu cầu di chuyển và nâng hạ hàng hóa.

xe-nang-tay-cao

Hệ thống nâng thủy lực bằng chân kích khá chắc chắn giúp nâng hạ rất nhanh mà không tốn nhiều công sức để nâng hạ, hạ hàng bằng tay xả, di chuyển bằng đẩy và kéo tay. Xe nâng tay cao được tích hợp bánh xe lõi théo bọc nhựa PU, loại siêu bền có phanh định vị ở bánh xe giúp xe di chuyển êm dịu và an toàn hơn. Tải trọng nâng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu nâng hạ và di chuyển hàng hóa của khách hàng.

Lớp sơn bao phủ bên ngoài khá an toàn và thân thiện với môi trường, sản phẩm được công nhận chất lượng cao. Bên cạnh đó, hệ thống khung chịu lực được làm bằng công nghệ ép đúc khuôn nhựa ở nhiệt độ cao không có các mối hàn tạo thành khối liền mạch chắc chắn và rất thẩm mỹ.

xe-nang-tay-cao

Xe nâng tay cao Việt Nhật là dòng sản phẩm chính hãng, có độ bền cao nên cho thời gian sử dụng khá lâu. Càng nâng của xe có thể điều chỉnh độ rộng và chiều dài theo yêu cầu khác nhau của khách hàng.  Chi phí ban đầu thấp nhưng nó mang lại hiệu quả lâu dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc. Là loại sản phẩm ít bị hao mòn theo thời gian. Xe nâng tay cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sơn tĩnh điện mà sản phẩm luôn sáng bóng có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau nên vẫn cho giái trị sử dụng lâu dài.

Xe nâng tay cao Việt Nhật mang đến nhiều công dụng riêng giúp nâng hàng và sản phẩm dễ dàng hơn nên sử dụng linh hoạt trong nhiều không gian khác nhau. Là dòng xe nâng được công ty Việt Nhật kiểm tra chất lượng cũng như đánh giá các thiết bị một cách chuẩn mực nhất.

xe-nang-tay-cao

Xe nâng tay cao Việt Nhật chính hãng có tính ứng dụng rộng rãi trong mô hình công việc nâng hạ ngày nay. Nó giảm chi phí sản xuất trong doanh nghiệp, góp phần nhất định trong việc nâng cao hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp. Sử dụng những chiếc xe nâng tay cao là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người mang lại hiệu quả công việc cao.

Video liên quan:

Xem thêm: