Xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao 1 tấn giá tốt nhất

Xe nâng tay cao là dòng xe được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay, nó được thiết kế nâng hạ bằng hệ thống thủy lực với sức nâng mạnh mẽ nên giúp việc nâng hàng nhanh chóng lên ô tô hay xe tải. Với chi phí đầu tư cùng chi phí sửa chữa bảo dưỡng khá thấp nên được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Xe nâng tay cao 1 tấn là công cụ hữu ích cho mọi doanh nghiệp. Để bài toán kinh doanh đạt hiệu quả cao hãy lựa chọn dòng xe này.

Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng xe nâng tay cao an toàn

Xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao 1 tấn là dòng xe nâng nhằm giúp con người giảm thiểu rủi ro khi nâng hàng hóa nặng 1 tấn lên cao. Là dòng xe nâng thủy lực được trang bị hệ thống phanh định vị bằng chân nên rất an toàn cùng hệ thống thủy lực kích bằng chân rất dễ dàng và nhẹ nhàng. Đây chắc hẳn là giải pháp tiết kiệm chi phí hàng đầu cho người sản xuất trong việc nâng hạ, sắp xếp hàng hóa trong kho xưởng.

Xe nâng tay cao 1 tấn có thông số kỹ thuật như thế nào?

  • Tải trọng nâng: 1000kg
  • Chiều cao nâng cao nhất: 1600mm.
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 90mm.
  • Chiều dài càng nâng: 900mm
  • Chiều rộng càng nâng: 320 x 750 mm
  • Kích thước càng: 1390 x 780 x 2049 mm.
  • Khối lượng tổng thể: 150kg.

Nếu như xe nâng tay thấp dùng chủ yếu để di chuyển hàng hóa thì xe nâng tay cao lại dùng để nâng hàng. Khi cần xếp hàng hóa vào kho bãi hay xếp lên trên container thì không thể dùng sức người mà bạn phải dùng đến xe nâng tay cao. Cách sử dụng chủ yếu là di chuyển xe đến gần pallet, nâng pallet sau đó đặt hàng cần nâng lên. Thao tác nâng hạ khá đơn giản và nhẹ nhàng khi có hàng nặng trên càng nâng.

Xe nâng tay cao 1 tấn

Xe nâng tay cao 1 tấn

Ngày nay, xe nâng tay cao đã và đang mang lại những giá trị lớn nhất cho người sử dụng đặc biệt là các doanh nghiệp hay xưởng sản xuất. Xe nâng tay cao giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nâng hạ 1 tấn hàng hóa một cách thuận tiện thay vì sử dụng sức người. Đây là giải pháp có thể nâng hạ và di chuyển hàng hóa nhanh gọn và an toàn hơn.

Bạn đang lo lắng về giá mua của một chiếc xe nâng tay cao 1 tấn nhưng bạn hoàn toàn yên tâm. Là dòng xe nâng cơ nên giá cả hợp lý bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình nhằm mang lại hiệu quả lớn. Xe nâng tay cao 1 tấn hay các dòng thiết bị nâng ha khác nếu biết vận hành đúng cách thì xe luôn bền và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Xe nâng tay cao là thiết bị nâng hạ phổ biến mang lại nhiều lợi ích cho con người. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá tốt nhất tại công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật. Bạn đang cần hỗ trợ tư vấn về các dòng xe nâng tay cao hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn, báo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việt Nhật cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả tốt nhất hiện nay.

X