xe-nang-dien-dung-lai

Xe nâng điện mini – giải pháp kinh tế an toàn

Xe nâng điện mini hay còn gọi là xe nâng tay thấp đứng lái chạy bằng điện, dòng xe này thường được sử dụng trong nhà máy sản xuất. Xe có kích thước nhỏ gọn, có bàn đứng nên giúp người lái xe vận hành dễ dàng hơn. Ngày nay, sự ra đời của dòng xe nâng điện đứng lái sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác mà công sức bỏ ra không đáng kể nhằm mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Xem thêm: Địa chỉ báo giá xe nâng điện đứng lái tốt nhất

xe-nang-dien-dung-lai

xe nâng điện đứng lái

Đặc tính nổi bật của xe nâng điện mini :

  • Xe được thiết kế trên tiêu chuẩn an toàn công nghệ mới.
  • Hệ thống điện acquy hiện đại hơn nên dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng an toàn và có tính ổn định cao hơn.
  • Hệ thống phanh định vị tại bánh xe nên giúp người sử dụng đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.
  • Xe nâng điện không gây tiếng ồn, không ô nhiễm môi trường.
  • Sử dụng hệ thống điều khiển vận hành trơn tru liền mạnh nhằm cải thiện hiệu năng làm việc.
  • Sử dụng điện xoay chiều nên giúp quá trình nâng hàng tăng tốc nhanh hơn, hiệu quả cao hơn song chi phí bảo trì lại thấp hơn.

Xe nâng điện mini làm việc hoạt động cả trong kho thường và kho lạnh nên ngày càng được sử dụng phổ biến. Việc nâng hạ hàng hóa ổn định với hệ thống điều khiển điện tự động. Với tốc độ di chuyển nhanh nhằm đảm bảo công việc hoạt động ở tốc độ cao nhất và giảm bớt thời gian di chuyển.

xe-nang-dien-dung-lai

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là dòng thiết bị nâng hạ được thiết kế theo nhu cầu công việc của đa số người sử dụng hiện nay. Việc di chuyển rất linh hoạt trong kho xưởng nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, xe nâng điện mini được sử dụng trong các nhà máy có yêu cầu cao về khí thải cũng như tiếng ồn. Tải trọng nâng đa dạng nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu hàng hóa khác nhau. Hệ thống trợ lực lái bằng điện nên giúp người lái xe nâng hàng nhẹ nhàng hơn khi vận hành. Các mô tơ di chuyển và nâng hạ có độ ồn cực thấp, thân thiện hơn với môi trường.

xe-nang-dien-dung-lai

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện mini có tác dụng trong việc nâng hạ hàng hóa trong các điều kiện làm việc khác nhau từ nhà kho kín, nhà xưởng hay đến việc nâng hạ hàng hóa ngoài trời với đa dạng các loại mẫu mã khác nhau. Ngày nay, xe nâng đã trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi người song thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán xe nâng điện đứng lái. Nhưng công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà phân phối các dòng xe nâng điện chính thức tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhân viên giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm. Nhanh tay liên hệ Việt Nhật để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn