Xe nâng bán tự động 2 tấn được ứng dụng như thế nào trong công việc

Xe nâng bán tự động là một trong những thiết bị nâng hạ được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhằm phục vụ cho quá trình nâng hạ hay sắp xếp hàng hóa. Đây là dòng xe được thiết kế và sử dụng động cơ điện, hoạt động nhờ acquy điện gắn sẵn trên xe và dễ dàng di chuyển bằng sức đẩy của con người.

Xem thêm: Mua xe nâng bán tự động 1 tấn cho doanh nghiệp

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Xe nâng bán tự động 2 tấn được cấu tạo khá đơn giản như các dòng xe nâng tay thủy lực khác nhưng chúng tích hợp thêm acquy và motor để giúp quá trình nâng hạ được dễ dàng hơn nên đây là dòng xe rất dễ sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận hành. Với tải trọng 2 tấn đây là dòng xe khá phù hợp để bốc xếp hàng hóa lên ô tô và các phương tiện khác,

Xe nâng bán tự động  2 tấn được ứng dụng như thế nào trong công việc?

  • Bốc dỡ và xếp hàng hóa tại những kho hàng công nghiệp với khối lượng lớn tối đa 2 tấn trên các giá cao.
  • Là dòng xe được thiết kế với kiểu dáng thẳng đứng, nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích khi làm việc nên khá thuận lợi trong việc di chuyển, làm việc tới mọi vị trí, lối đi trong nhà kho.
  • Nâng hạ càng bằng điện nên giúp tiết kiệm sức người, tốc độ làm việc nhanh chóng gấp nhiều lần so với việc bốc vác thủ công.
  • Sử dụng xe nâng bán tự động 2 tấn phục vụ cho nhu cầu nâng hạ công nghiệp, nâng hàng hóa nặng của công ty, nhà máy hay kho bãi nhằm giúp giải phóng tối đa sức lao động của công nhân và nâng cao giá trị lao động.
Xe nâng bán tự động 2 tấn

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Xe nâng bán tự động 2 tấn hoạt động ổn định và nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người lao động. Bên cạnh đó, dòng xe nâng này sử dụng động cơ điện với bình acquy 12V nhằm phục vụ mọi công việc nâng, hạ hàng hóa một cách nhanh chóng hơn.

Trên thị trường xuất hiệu nhiều thương hiệu xe nâng bán tự động khác nhau, đa dạng sản phẩm cho quý khách hàng tha hồ chọn lựa. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng đa dạng các mức giá nên doanh nghiệp dễ dàng đầu tư thích hợp.

Việc sử dụng xe nâng bán tự động 2 tấn mang đến cho người dùng nhiều hiệu quả mong muốn nhất. Là sản phẩm có tải trọng nâng lớn cùng là chiều cao vừa phải nên phù hợp nhất với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Xe nâng được công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật cung cấp trực tiếp đến tận nơi cho quý khách hàng, không qua khâu qua trung gian nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

HCM: 66/94 Bình Thành P. Bình Hưng Hòa B Q. Bình Tân

HN: 555- 561 Nguyễn Đức Thuận Trâu Quỳ Gia Lâm Hà Nội

Hotline: 0904 783 488 Ms Ngân – 098 498 0077 Ms Bích

Thẻ:,