xe nang ban tu dong 1 tan

Xe nâng bán tự động 1 tấn giá tốt tại TPHCM

Xe nâng bán tự động 1 tấn sử dụng điện acquy cắm sạc có thể di chuyển bất cứ nơi đâu để vận hành. Sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp, nhà máy ưa chuộng lựa chọn, là dòng xe được thiết kế độc đáo được kết hợp từ 2 dòng sản phẩm xe nâng tay caoxe nâng điện nên xe nâng bán tự động đang là sản phẩm hot nhất được chào đón nhiều nhất ở các doanh nghiệp hiện nay. Xe nâng bán tự động được xem là giải pháp nâng hạ hoàn hảo đối với mọi người về vấn đề thời gian. Từ đó, cho thấy việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Mua xe nâng bán tự động 1 tấn cho doanh nghiệp?

xe nang ban tu dong 1 tan

xe nâng bán tự động 1 tấn

Ưu điểm mà xe nâng bán tự động 1 tấn có được:

  • Việc nâng hạ hoàn toàn bằng điện chính vì vậy khối lượng công việc được giảm đi đáng kể so với bình thường. Ngoài ra, đây là dòng xe sử dụng động cơ điện với bình acquy 12V nhằm phục vụ công việc nâng, hạ hàng hóa một cách nhanh chóng hơn.
  • Thời gian sử dụng liên tục từ 6-8 tiếng, không làm gián đoạn quá trình làm việc của bạn. Việc bảo quản cũng như cất giữ nhỏ gọn, không tốn diện tích kho hàng.
  • Xe nâng bán tự động 1 tấn được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong việc nâng hạ và di chuyển những hàng hóa có khối lượng lớn, lên chiều cao nhất 3m.
  • Việc sử dụng xe nâng bán tự động 1 tấn nhằm tiết kiệm chi phí, nhiên liệu do sử dụng điện rẻ hơn so với nhiều loại nhiên liệu khác.
xe nang ban tu dong 1 tan

xe nâng bán tự động 1 tấn

Ứng dụng của xe nâng bán tự động 1 tấn:

  • Xe nâng bán tự động được sử dụng rộng rãi trong môi trường hàng hóa nặng, cần di chuyển và nâng hạ trong các kho hàng tải trọng lớn tại các siêu thị, nhà máy hay khu công nghiệp cao, cảng biển, khu công trình..
  • Là dòng xe được sử dụng ngày càng phổ biến trong các môi trường có tính chất công việc cao nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế gây tiếng ồn nhằm nâng cao hiệu quả công việc đồng thời giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Là địa chỉ uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị nâng hạ chất lượng cao, giá tốt cho mọi doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật phục vụ nhiệt tình 24/24. Việt Nhật xin giới thiệu đến mọi người dòng sản phẩm xe nâng bán tự động vô cùng tiện ích. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn, bền bỉ với thời gian.

Để được tư vấn báo giá trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0984 980 077

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Thẻ:,