uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-xe-nang-hang-bang-tay

Ưu và nhược điểm của dòng xe nâng hàng bằng tay

Xe nâng hàng bằng tay là một trong những loại xe chuyên dụng không thể thiếu trong mỗi kho hàng, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy, xí nghiệp giúp công việc diễn ra một cách nhanh chóng tiện lợi và dễ dàng hơn. Ngày nay, máy móc hiện đại ngày càng phong phú và đa dạng vậy nên không phải ai cũng biết loại xe nâng này. Xe nâng tay có giá thành hợp lý, thiết kế nhỏ gọn và có thể chạy bằng hệ thống thủy lực.

Xe nâng tay có 2 loại cơ bản:

Xe nâng tay thấp: có chiều cao nâng tối đa 200mm, chủ yếu nâng Pallet chứa hàng có khối lượng từ 2-5 tấn.

Xe nâng tay cao: có thể nâng cao tối đa tới 3,5m tải trọng nâng từ 400kg hoặc 1 đến 3 tấn, có loại có mặt mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet. Dòng xe này thường sử dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong kho, hoặc xếp lên kệ kho, xe tải hay container.

uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-xe-nang-hang-bang-tay

Ưu điểm nổi bật của xe nâng tay

Các loại xe nâng tay đều có khả năng chịu tải trọng cao, có thể nâng lên đến 5 tấn. Khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài.

Điểm cộng của dòng xe nâng hàng bằng tay là sử dụng nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

Tiết kiệm thời gian, công sức lao động cho doanh nghiệp.

Xe nâng tay được thiết kế gọn gàng nên không tốn quá nhiều chi phí để bảo dưỡng.

– Là dòng xe được thiết kế với 12 núm bơm mỡ và thủy lực nên bạn hoàn toàn có thể tự bơm mỡ thường xuyên để xe hoạt động trơn tru và dễ dàng hơn.

Xem thêm: Đặc điểm của dòng xe nâng Eplift bằng tay

uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-xe-nang-hang-bang-tay

Ngoài ra, dòng xe nâng tay thấp có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với càng xe chắc chắn, vừa tầm tay người sử dụng cùng hệ thống bánh xe kép được thiết kế bằng lõi bọc thép có độ bền cao do đó xe có thể nâng được hàng hóa có tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc được hoàn thành nhằm nâng cao năng suất làm việc.

Ngoài những ưu điểm vượt trội thì dòng xe nâng hàng bằng tay cũng đem lại một số nhược điểm cho người dùng sau:

Xe nâng hàng bằng tay không có đủ khả năng để nâng được hàng hóa lên cao với số lượng lớn.

– Hoạt động dựa trên sự điều khiển của con người nên tốn nhiều sức.

– Phải thường xuyên bảo dưỡng và chăm sóc xe

– Cần một không gian để cất xe.

uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-xe-nang-hang-bang-tay

Xe nâng hàng bằng tay mang lại nhiều ưu điểm đáng kể vậy nên dòng xe nâng tay xứng đáng trở thành người bạn đồng hàng đáng tín cậy của mỗi doanh nghiệp, công ty Việt Nhật trên con đường phát triển. Với những ưu điểm mang lại, chúng tôi hy vọng co thể giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dòng xe nâng tay phù hợp với mọi nhu cầu, hoạt động của doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan: