xe-nang-ban-tu-dong

Tính năng vượt trội của xe nâng bán tự động 1 tấn

Xe nâng bán tự động 1 tấn là thiết bị nâng hạ được cải tiến và phát triển từ dòng xe nâng tay cao. Thay vì phải đạp chân hay kích tay nhiều lần để có thể nâng những khối hàng nặng lên chiều cao mong muốn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Thì việc sử dụng xe nâng bán tự động thì sẽ giúp bạn nâng hàng lên cao một cách nhanh chóng với thao tác đơn giản chỉ cần gạt cần điều khiển về phía trước nên được mọi doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng.

Xem thêm: Xe nâng tay cao 1 tấn giá tốt nhất

xe-nang-ban-tu-dong-1-tan

xe nâng bán tự động 1 tấn

Xe nâng bán tự động 1 tấn chính hãng, giá rẻ giúp khách hàng nâng chuyển hàng hóa có khối lượng 1 tấn và nâng cao đạt mức 3000mm một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Với thiết kế cải tiến hơn, nên xe nâng bán tự động tiện lợi hơn trong việc nâng hạ hàng hóa và được sử dụng trên nền bằng phẳng. Được thiết kế độc đáo kết hợp từ 2 dòng sản phẩm xe nâng tay caoxe nâng điện nên đây là dòng sản phẩm hot nhất được nhiều doanh nghiệp Việt Nam đón nhận rộng rãi.

Là dòng xe được thiết kế tinh tế với tính năng nâng hạ bằng điện, công suất động cơ lớn với tốc độ nâng hạ nhanh, khung càng chắc chắn và di chuyển bằng tay đẩy – kéo nên xe nâng bán tự động dễ vận hành và sử dụng rộng rãi trong các kho xưởng, nhà máy.

Xe nâng bán tự động sử dụng điện acquy cắm sạc nên có thể di chuyển bất cứ nơi nào để vận hành. Ngày nay, sản phẩm nây được nhiều doanh nghiệp, nhà máy ưa chượng bởi vì nó không còn sử dụng tay để nâng hạ mà sử dụng điện.

Thông số kỹ thuật của xe nâng bán tự động 1 tấn:

  • Tải trọng nâng: 1500kg
  • Chiều cao nâng cao nhất: 1500/3000mm
  • Chiều cao thấp nhất khi hạ: 85mm
  • Chiều dài càng nâng: 1150mm
  • Tốc độ nâng: 60mm/s
  • Trọng lượng tổng thể: 320kg
    xe-nang-ban-tu-dong-1-tan

    xe nâng bán tự động 1 tấn

So với dòng xe nâng tay cao thì giá xe nâng bán tự động cao hơn 1 chút, tuy nhiên những gì nó mang lại thì cũng thật xứng đáng. Khi mật độ làm việc của bạn ngày càng cao thì thường xuyên phải nhờ đến sự hỗ trợ của xe nâng thì dòng sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn đang cần.

Xe nâng bán tự động 1 tấn nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng cách kéo đẩy nên là sản phẩm thay thế sức lao động mà mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Lợi ích kinh tế cao nhờ sức tải nâng và chiều cao nâng lớn song chi phí bảo dưỡng, sửa chửa thấp. Nguồn điện tiệu thụ thấp và không gây ô nhiễm môi trường.

Xe bán tự động 1 tấn là dòng xe nâng cao cấp được công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật nhập khẩu và phân phối trên toàn thị trường. Chúng tôi thường xuyên cập nhật sản phẩm mới để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

Để được tư vấn, báo giá cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT
Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM
Hotline: 090 478 3488