Xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Tại sao nên mua xe nâng bán tự động 1.5 tấn?

Để nâng cao hiệu quả kinh tế, hiệu suất công việc sự xuất hiện của hệ thống máy móc hiện đại đang dần thay thế sức lao động của con người. Trong số đó không thể bỏ qua, dòng sản phẩm xe nâng bán tự động 1,5 tấn – được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí nhân công, nâng hạ hàng hóa tải trọng nặng hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá chất lượng xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Xe nâng bán tự động 1,5 tấn hàng nhập giá siêu tốt

Đây được coi là sản phẩm cải tiến của dòng xe nâng tay cao. Với thiết kế đơn giản, xe nâng bán tự động có sự hỗ trợ của bình acquy điều chỉnh nâng hạ thay vì việc sử dụng thủy lực. Giá xe nâng bán tự động có sự chênh lệch so với dòng xe nâng tay nhưng tuổi thọ của xe hoạt động khá lâu, có thể lên đến 6-7 năm.

Thông số kỹ thuật của xe nâng bán tự động 1,5 tấn:

  • Tải trọng nâng: 1.5 tấn
  • Chiều cao nâng tối đa: 3 mét
  • Chiều cao nâng thấp nhất: 90mm
  • Chiều dài càng nâng: 1150mm
  • Chiều rộng càng điều chỉnh được: 330-830mm
  • Kích thước bánh nhỏ: 75 x 70mm
  • Kích thước bánh lớn: 180 x 50mm
  • Hàng mới 100%, bảo hành 12 tháng

Xe nâng bán tự động 1,5 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với các vật liệu đầu vào được chọn lựa hoàn toàn kỹ càng, trải qua quá trình sàng lọc và kiểm soát từ đầu vào đến khâu sản xuất nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Ngày nay, xe nâng bán tự động được sử dụng phổ biến trong môi trường nâng hạ, di chuyển hàng hóa có khối lượng nặng ở kho xưởng siêu thị, nhà máy, khu công nghiệp, bến cảng, khu công trình,… dùng để thay thế sức lao động con người khi phải đối mặt với số lượng lớn hàng hóa có khối lượng 1.5 tấn nâng lên cao 3 mét.

Tại sao có nhiều khách hàng mua xe nâng bán tự động?

Xe nâng bán tự động 1,5 tấn được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của doanh nghiệp cho việc nâng hàng hóa từ ô tô hay giá kệ mà không cần sử dụng sức lực của con người, không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm nâng hạ này phù hợp cho mọi nhu cầu nâng hàng hóa có khối lượng lớn lên cao ở các kho bãi, kệ hàng và xếp dỡ. Được nhập khẩu trực tiếp với thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn nên phù hợp sử dụng ở tất cả mọi điều kiện môi trường. Xe nâng bán tự động được xem là thiết bị hỗ trợ làm việc tốt nhất, nâng cao hiệu quả công việc lên đến 10 -20 lần sao với việc sử dụng các thiết bị thủ công trước đây.

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Xe nâng bán tự động 1.5 tấn

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là nhà phân phối các sản phẩm xe nâng bán tự động chính hãng tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị công nghiệp phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0984 980 077

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Thẻ:,