xe nang tay cao

Sử dụng xe nâng tay cao 1.5 tấn mang lại lợi ích gì?

Xe nâng tay cao 1.5 tấn có tải trọng nâng tối đa 1500kg, được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực, kích bằng chân để nâng hàng lên và bóp xả bằng tay để hạ hàng hóa xuống. Là dòng xe nâng tay cao hoạt động theo cơ chế kéo đẩy vận chuyển linh hoạt và khá đơn giản.

Xem thêm: Đặc điểm của dòng xe nâng tay cao 1 tấn

xe nang tay cao

xe nâng tay cao

Thiết bị nâng hạ này được cấu tạo từ thép đúc chắc chắn, hệ thống bơm thủy lực được thiết kế theo công nghệ cải tiến nên giúp việc nâng hạ nhanh chóng hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa bên trong. Nếu chiều cao nâng dưới 1,6 mét thì xe chỉ thiết kế 1 khung nâng song chiều cao nâng trên 2 mét thì xe được thiết kế tới 2 khung nâng.

Thông số kỹ thuật:

  • Tải trọng nâng: 1500kg
  • Chiều cao nâng cao nhất: 3000m
  • Chiều rộng càng nâng: 560mm
  • Chiều dài càng nâng: 1150mm
  • Kích thước bánh sau (bánh lái): 180 x 50mm
  • Bảo hành 12 tháng theo phiếu bảo hành đi kèm

Nhờ thiết kế tay cầm và khung xe nâng cứng cáp, đem lại sự chắc chắn, hiệu quả cao cho người sử dụng. Xe nâng tay cao 1.5 tấn dễ dàng sử dụng, di chuyển linh hoạt, phù hợp với kho xưởng và ngoài trời.

xe nang tay cao

xe nâng tay cao

Sử dụng xe nâng tay cao 1.5 tấn mang lại lợi ích gì?

Nền công nghiệp phát triển với nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa ngày càng nhiều hơn nên việc sử dụng thiết bị nâng hạ hỗ trợ để giải quyết vấn đề hàng hóa một cách nhanh chóng là điều vô cùng cần thiết. Xe nâng tay cao 1.5 tấn hỗ trợ việc nâng hạ hàng hóa an toàn và tiện lợi hơn.

Bánh xe được thiết kế với hệ thống siêu bền, di chuyển nhẹ nhàng, giảm hao mòn. Việc sử dụng thiết bị này trước hết là giải phóng sức lao động của con người, giảm thiểu tối đa tình trạng tai nạn lao động trong quá trình nâng, hạ hàng hóa lên cao.

Bên cạnh đó, chúng còn rút ngắn thời gian làm việc mà hiệu quả công việc được tăng lên nhiều lần và đây được xem là giải pháp tốt nhất cho những doanh nghiệp còn hạn chế về nguồn vốn, bởi sản phẩm này có giá thành rẻ.

Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi tại các kho xưởng, nhà máy hay khu công trình với vai trò là thiết bị nâng hạ hàng hóa nặng 1500kg lên cao từ 1,6 mét đến 3 mét tùy theo từng nhu cầu của công việc như đưa hàng lên các kiện hàng cao, cabin xe tải, container,…

xe nang tay cao

xe nâng tay cao

Xe nâng tay cao đạt chuẩn như thế nào?

  • Xác định rõ tỉ trọng cần nâng hàng hóa chính xác là bao nhiêu?
  • Chiều cao nâng lên như thế nào?
  • Mỗi loại tải trọng hàng hóa có sự chênh lệch về giá tương đối. Vì vậy, để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất bạn cần phải xác định rõ khối lượng, chiều cao?
  • Bạn nên căn cứ vào mức đầu tư, tình hình công việc để từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mua xe nâng tay cao 1.5 tấn giá tốt ở đâu?

Là đơn vị phân phối rộng rãi trên thị trường, chúng tôi cam kết bán với giá tốt nhất thị trường. Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các thiết bị nâng hạ với đa dạng model, chủng loại khác nhau. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu sản phẩm trực tiếp, có uy tín trên thị trường nên những sản phẩm của Việt Nhật luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Liên hệ để được giá tốt nhất:

Hotline: 090 478 3488 – 0984 980 077

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Thẻ:,