Xe nâng bán tự động 1 tấn

Mua xe nâng bán tự động 1 tấn cho doanh nghiệp?

Xe nâng bán tự động 1 tấn sử dụng điện acquy cắm sạc nên có thể di chuyển ở bất cứ mọi nơi để vận hành. Đây là sản phẩm nâng hạ tối ưu được nhiều doanh nghiệp, nhà máy ưa chuộng hiện nay.

Xem thêm: Tính năng vượt trội của xe nâng bán tự động 1 tấn

Xe nang ban tu dong 1 tan

Xe nâng bán tự động 1 tấn

Cũng giống như các dòng xe nâng tay cao thông thường khác, xe nâng bán tự động 1 tấn được hỗ trợ thêm bình điện nên hỗ trợ quá trình nâng hạ hàng hóa dễ dàng hơn nhằm tiết kiệm công sức lao động, chi phí thuê nhân công và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Thông số kỹ thuật:

  • Tải trọng nâng 1000kg
  • Chiều cao nâng thấp nhất 85mm
  • Chiều cao nâng cao nhất 1600mm
  • Chiều rộng càng nâng 680mm
  • Chiều dài càng nâng 1000mm
  • Kích thước tổng thể xe (dài x rộng x cao) 1700 x 800 x 2080mm
  • Dung lượng điện áp pin 12V
  • Bảo hành 12 tháng

Đây được xem là dòng sản phẩm phù hợp trong việc nâng chuyển hàng hóa với khối lượng đạt mức 1 tấn, sử dụng nâng hạ hoàn toàn bằng điện nên rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, xe này có cấu tạo nhỏ gọn nên việc di chuyển ở các kho xưởng rất tiện lợi và dễ dàng.

Xe nâng bán tự động 1 tấn

Xe nâng bán tự động 1 tấn

Xe nâng bán tự động 1 tấn được sử dụng ở đâu?

Là dòng xe sử dụng phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp hay tại các cửa hàng siêu thị, dùng để nâng hạ các pallet hàng từ các phương tiện vận tải xuống hay nâng nhấc hàng hóa lên giá kệ. Với công dụng rất lớn song giá xe nâng bán tự động khá hợp lý nên chúng ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Xe nâng bán tự động có các tải trọng 1 tấn. 1.5 tấn , 2 tấn bạn lựa chọn xe có tải trọng không lớn hơn tải trọng cho phép của xe để đảm bảo độ bền vững cho sản phẩm. Tùy theo chiều cao bạn cần nâng hàng là bao nhiêu nên lựa chọn sản phẩm cho thích hợp. Bên cạnh đó, đây là sản phẩm chỉ sử dụng cho pallet 1 mặt không có thanh giằng.

Vậy nên, xe nâng bán tự động 1 tấn là dòng xe nâng hoàn toàn tự động trong việc nâng hạ hàng hóa có khối lượng 1000kg với chiều cao nâng cao nhất 1600mm. Đây là dòng xe có thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt ở những nơi chật hẹp mà những xe khác không làm được.

Với mức chi phí thấp hơn các dòng sản phẩm xe nâng điện khác nhưng xe nâng bán tự động là giải pháp an toàn, hiệu quả trong lĩnh vực nâng đỡ hàng hóa, tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn cho nhân công mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu.

Xe nâng bán tự động 1 tấnHiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, mỗi đơn vị bán hàng của một hãng khác nhau, nên giá bán cũng có phần chênh lệch chút ít. Bạn có thể liên hệ Việt Nhật để tham khảo các loại xe nâng đang được bán trên thị trường.

Liên hệ mua xe nâng bán tự động chính hãng, giá rẻ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

Hotline: 0984 980 077

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Thẻ:,