xe-nang-dien-dung-lai

Địa chỉ báo giá xe nâng điện đứng lái tốt nhất

Xe nâng điện đứng lái là thiết bị nâng hạ dành riêng cho các kho xưởng có kích thước lối đi hẹp. Là dòng xe nâng điện được thiết kế nhỏ gọn, động cơ di chuyển dễ dàng với bơm thủy lực hoạt động cùng hiệu suất cao nên sản phẩm nâng, hạ này khá thân thiện với môi trường, dễ dàng điều khiển thuận tiện và an toàn hơn hơn với mọi người trong quá trình nâng hạ hàng hóa. Việt Nhật là địa chỉ cung cấp xe nâng điện đứng lái với đa dạng sản phẩm, chất lượng ổn định cùng giá cả hợp lý.

xe-nang-dien-dung-lai

xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái là gì?

Là thiết bị dùng để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Khác với những dòng xe nâng tay khác, khi sử dụng xe nâng điện đứng lái thì người vận hành phải đứng để điều khiển thay vì ngồi lái. Loại xe này có hệ thống trục nâng có thể đẩy ra và thu vào giúp tiết kiệm được không gian làm việc.

Với động cơ di chuyển và bơm thủy lựa hoạt động với chất lượng cao nhất nên việc di chuyển và nâng hạ chúng khá ổn định, mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao hơn. Bên cạnh đó, do xe nâng điện đứng lái được trang bị mô tơ điện xoay chiều nên có thể làm việc liên tục cho mỗi lần nạp điện.

xe-nang-dien-dung-lai

xe nâng điện đứng lái

Một số ưu điểm chính của xe nâng điện đứng lái:

  • Hệ thống kiểm soát bánh xe và phanh xe cải tiến hơn nên tăng khả năng bám mặt đường của bánh xe tạo thêm sự ổn định trong quá trình vận hành.
  • Hệ thống điều khiển thủy lực tốt nên giúp việc hoạt động diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  • Vận hành điều khiển bằng điện tử nên thao tác dễ dàng và chính xác.
  • Hệ thống lái được áp dụng công nghệ bằng điện nên giúp việc điều khiển nhẹ nhàng, êm ái hơn.
  • Tiếng ồn thấp nên đảm bảo tiêu chuẩn môi trường.
  • Sử dụng hệ thống kiểm soát tốc độ nên trong quá trình di chuyển xe nâng điện đứng lái tự động giảm tốc độ khi gặp nguy hiểm.
xe-nang-dien-dung-lai

xe nâng điện đứng lái

Dựa vào Pallet đang sử dụng để lựa chọn chiếc xe nâng điện đứng lái sao cho phù hợp. Xe nâng điện đứng lái dùng cho pallet 1 mặt: Kết cấu gọn hơn, càng nâng và chân trụ phía trước chồng lên nhau nên phù hợp với loại pallet 1 mặt. Bên cạnh đó, trên thị trường có nhiều dòng xe nâng điện đứng lái giá rẻ phù hợp cho loại pallet 2 mặt.

xe-nang-dien-dung-lai

xe nâng điện đứng lái

Việt Nhật là địa chỉ cung cấp xe nâng điện đứng lái chất lượng cùng giá tốt nhất. Nếu quý khách hàng có thắc mắc về giá xe nâng điện đứng lái như thế nào hay cần báo giá xe nâng điện đứng lái thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu tham khảo sản phẩm xin vui lòng đến với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn dòng xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và có giá trị sử dụng lâu dài nhất.

Liên hệ Việt Nhật để nhận báo giá xe nâng điện đứng lái một cách nhanh nhất:

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật

Hotline: 090 478 3488

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM