banh-xe-nang-pu

Công dụng của bánh xe nâng tay PU trong ngành công nghiệp xe nâng

Bánh xe nâng tay PU  được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp với nhiều tính năng khác nhau: bánh xe đẩy hàng, bánh xe nâng trong nhà  hay phụ tùng kỹ thuật trong một số chi tiết máy. Bên cạnh đó, nó cón được sử dụng đa năng cho dòng xe nâng tay, hay được ứng dụng khác trong ngành công nghiệp. Với đa tính năng chuyên dụng nên bánh xe nâng tay PU được sử dụng ngày càng rộng rãi.

Xem thêm: Bánh xe nâng tay PU

banh-xe-nang-pu

bánh xe nâng PU

Để có thể mang lại hiệu quả công việc cao hơn, ngoài việc sử dụng xe nâng chất lượng thì việc lựa chọn những chiếc bánh xe nâng phù hợp là những việc làm hết sức cần thiết. Bởi bánh xe nâng có sức ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa. Lựa chọn bánh xe nâng sao cho thích hợp với nhu cầu sản xuất hay vận chuyển để làm giảm chi phí tiêu dùng hàng đầu cho doanh nghiệp. Và lựa chọn cuối cùng là dòng sản phẩm bánh xe nhựa PU phù hợp nhất cho mọi nhu cầu của bạn.

Bánh xe nâng nhựa PU mang lại một số đặc điểm vượt trội sau:

  • Độ cứng phù hợp.
  • Độ kháng mài món cao.
  • Với khả năng chịu tải trọng lớn.
  • Mondun đàn hồi tốt.
  • Độ bền kéo xe đi được đánh giá cao.

Ngày nay, trong các nhà máy hay khu công nghiệp, công trình thì bánh xe nâng PU được sử dụng khá nhiều trong việc di chuyển hàng hóa hay nguyên vật liệu. Thị trường có rất nhiều loại bánh xe nâng nhựa PU với kích cỡ, hay nguyên liệu khác nhau nên giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một cách dễ dàng nhất sao cho phù hợp với từng mục đích công việc khác nhau. Để xác định các bánh xe thích hợp cho ứng dụng của bạn, bạn cần phải xem xét các loại và tình trạng địa hình lăn bánh.   

banh-xe-nang-pu

bánh xe nâng PU

Bánh xe nâng được làm từ chất liệu PU chất lượng cao nên có độ bền, tính kháng mài mòn vượt trội hơn so với các loại bánh xe nâng thông thường. Bên cạnh đó, tuổi thọ sử dụng cao nhưng chi phí bảo dưỡng thấp cùng khả năng chịu nhiệt, chịu tải trọng tốt nên thường được sử dụng trong nền công nghiệp, không xảy ra tình trạng gây xước hay bong tróc nền.

Bạn nên sử dụng bánh xe nâng nhựa PU đúng tải trọng để kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, bạn cần bảo quản chúng ở những nơi thoáng mát, tránh để bánh xe nâng tay dưới ánh nắng mặt trời và tránh nước mưa để đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của xe.

bánh xe nâng PU

Qúy khách hàng nếu có nhu cầu chọn mua bánh xe nâng chất lượng, vui lòng liên hệ Việt Nhật để được tư vấn chi tiết hơn. Trong trường hợp quý khách cần hàng mẫu chúng tôi cung cấp hàng mẫu cho quý khách. Việt Nhật là đơn vị cung cấp xe nâng cùng các phụ kiện đi kèm chính hãng với giá cả tốt nhất nên được mọi người ưa chuộng sử dụng.  

Nhanh tay liên hệ công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật để chọn mua bánh xe nâng đặc giá tốt nhất

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hotline: 090 478 3488

X