Xe nang ban tu dong 2 tan

Bán xe nâng bán tự động 2 tấn giá rẻ tại TPHCM

Xe nâng bán tự động là một trong những thiết bị nâng hạ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng để phục vụ cho quá trình nâng hạ và sắp xếp hàng hóa. Là dòng xe được thiết kế và sử dụng động cơ điện, hoạt động nhờ acquy điện gắn sẵn trên xe và di chuyển bằng sức đẩy tay của con người nên mang lại nhiều giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng bán tự động 2 tấn được ứng dụng như thế nào trong công việc

Xe nâng bán tự động 2 tấn được thiết kế gọn nhẹ nên giúp việc nâng chuyển hàng hóa trong kho xưởng chật hẹp một cách tiện lợi hơn, dễ dàng và tiết kiệm sức lao động cho con người. Dòng sản phẩm này đa dạng mẫu mã, model khác nhau nên phù hợp với từng nhu cầu công việc để khách hàng lựa chọn….

Thông số kỹ thuật của xe nâng bán tự động 2 tấn nâng cao 2.5m ra sao?

  • Tải trọng: 2000kg
  • Chiều cao nâng tối đa: 2500mm
  • Chiều nâng thấp nhất khi hạ: 85mm
  • Chiều dài càng nâng: 1150mm
  • Điện áp: 12V-120Ah
  • Thời gian sạc đầy bình ắc quy:  6-8 tiếng
  • Hàng có sẵn tại kho

Thay vì việc sử dụng xe nâng động cơ hay xe nâng điện khá cồng kềnh, giá thành lớn thì giờ đây doanh nghiệp bạn chỉ cần dòng xe nâng bán tự động một cách đơn giản mà tiết kiệm diện tích nhất. Xe nâng bán tự động 2 tấn được đánh giá là giải pháp của mọi kho hàng có tần suất làm việc cao nhằm đảm bảo chiều cao nâng hàng tối đa 2500mm. Với dòng sản phẩm này bạn chỉ cần đẩy tay còn những việc nâng hạ khác thì đã có sự hỗ trợ của dòng xe nâng.

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Ứng dụng:

Xe nâng bán tự động là một trong những thiết bị nâng hạ nhằm phục vụ cho nhu cầu nâng hạ công nghiệp, nâng hàng hóa nặng trong các công ty, nhà máy chế biến hay kho bãi nhằm giải phóng sức lao động của công nhân và nâng cao giá trị lao động.

Là thiết bị nâng hạ được sử dụng ngày càng phổ biến trong môi trường làm việc có tính chất cao, đảm bảo an toàn nhằm hạn chế tình trạng gây ra tiếng ồn, nâng cao hiệu suất công việc đồng thời giảm thiểu mọi rủi ro trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

Bên cạnh đó, việc sử dụng xe nâng bán tự động cũng là một trong những giải pháp trong việc tiết kiệm chi phí với việc sử dụng các dòng xe nâng động cơ khác. Xe đa dạng tải trọng từ 1 tấn đến 3 tấn, đưa hàng lên cao từ 1,6m đến 3,5m tùy nhu cầu nâng hạ của từng doanh nghiệp.

Xe nang ban tu dong 2 tan

Xe nâng bán tự động 2 tấn

Bán xe nâng bán tự động 2 tấn giá rẻ tại TPHCM

Công ty TNHH công nghiệp Việt Nhật là địa chỉ bán và cung cấp, phân phối trực tiếp xe nâng bán tự động chính vì vậy giá thành luôn cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo hàng hóa phân phối đúng chủng loại, mẫu mã cùng chế độ bảo hành tốt nhất cho người sử dụng. Xe nâng bán tự động 2 tấn được nhập khẩu trực tiếp bởi Việt Nhật nên đảm bảo chất lượng sản phẩm cùng tuổi thọ kéo dài nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm chọn lựa.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

TP.HCM: 66/94 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, HCM

Hà Nội: 555-561 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, TP Hà Nội

Hotline: 0984 980 077 – 091 584 7288

Thẻ:,